Lộ thời điểm BLACKPINK phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, fan vẫn cãi nhau ỏm tỏi

Những thông tin về màn tái xuất của BLACKPINK nhận được sự quan tâm của khán giả.

Có thể khẳng định, đường đua Kpop tháng 6 này sẽ như một chào lửa khi chào đón hàng loạt cái tên đình đám đáng mong chờ quay trở lại như TWICE, BLACKPINK, RED VELVET.

Sau khi báo Hàn đưa tin, phía YG xác nhận BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 6 này, người hâm mộ lại càng trông ngóng hơn thời gian cụ thể cho màn tái xuất của girlgroup 4 thành viên.

Lộ tin thời điểm BLACKPINK phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, fan vẫn cãi nhau chỉ vì lý do này - Ảnh 2.

BLACKPINK.

Trong lúc đang chờ đợi thông tin của phía YG, tối 12/5, một trang bán đĩa tại Đài Loan đã "vô tình" đăng thông tin về album của BLACKPINK và lập tức bị fan "mổ xẻ". 

Với những gì được chia sẻ, màn comeback sẽ có thể chính thức diễn ra vào ngày 12/6, còn album sẽ được ra mắt vào ngày 13/6 tới đây. Đáng chú ý, trong phần thông tin còn ghi rõ rằng đây sẽ là 1 full album của BLACKPINK.

Lộ tin thời điểm BLACKPINK phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, fan vẫn cãi nhau chỉ vì lý do này - Ảnh 3.

Lộ tin thời điểm BLACKPINK phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, fan vẫn cãi nhau chỉ vì lý do này - Ảnh 4.

Thông tin album mới của BLACKPINK sẽ được phát hành vào ngày 13/6 tới đây được một trang bán đĩa ở Đài Loan tiết lộ.

Mặc dù phía YG chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên đông đảo fan BLACKPINK đã vô cùng phấn khích bởi nếu đây là sự thật thì album lần này cũng chính là full album đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái nhà YG. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một bộ phận fan lại bày tỏ sự lo lắng chỉ vì ngày comeback trùng với ngày kỷ niệm debut của "kỳ phùng địch thủ"... BTS là 13/6.

Từ trước đến nay fan BTS và BLACKPINK luôn xảy ra những cuộc khẩu chiến không đáng có. Tin đồn BLACKPINK sẽ comeback ngay vào thời điểm BTS kỷ niệm 7 năm ra mắt đã khiến 2 fandom cảm thấy không hài lòng, bởi lẽ các fan luôn muốn thần tượng của mình lọt top 1 Trending trên Twitter toàn cầu, nhằm khẳng định sức mạnh fandom cũng như quảng bá sự kiện cho thần tượng. Thế nên chẳng ai muốn idol của mình lại "lép vế" đối thủ và đây cũng là lý do khiến 2 bộ phận fan tiếp tục cãi nhau dù thông tin chưa được phía YG xác nhận.

Lộ tin thời điểm BLACKPINK phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, fan vẫn cãi nhau chỉ vì lý do này - Ảnh 5.

Lộ tin thời điểm BLACKPINK phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, fan vẫn cãi nhau chỉ vì lý do này - Ảnh 6.

Fan cãi nhau chỉ vì lộ thông tin BLACKPINK phát hành album comeback đúng ngày BTS kỷ niệm 7 năm debut.

Chia sẻ
Đọc thêm