BÀI GỐC 2 giờ sáng tôi phải chạy trốn khỏi nhà vì bị cô bạn thân của vợ “mồi chài” thô bỉ

2 giờ sáng tôi phải chạy trốn khỏi nhà vì bị cô bạn thân của vợ “mồi chài” thô bỉ

Tôi muốn đuổi cô ta ra khỏi nhà mà không biết phải nói sao để vợ mình tin. Sau đêm hôm đó, tôi phải lấy cớ công ty có việc để hạn chế ngủ lại nhà.

1 Chia sẻ

Biết nguyên nhân tôi phải chạy trốn khỏi nhà lúc 2 giờ sáng, vợ khóc lóc đau đớn nhưng lại không hề tin tôi

N.T.M.H, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn vợ gầy sọp đi, tâm lý bất ổn mà tôi xót quá. Nhưng tôi cũng không biết phải làm sao để em tin tôi vắng mặt mỗi đêm là vì giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Xin chào mọi người, tôi chính là tác giả bài viết: "2 giờ sáng tôi phải chạy trốn khỏi nhà vì bị cô bạn thân của vợ “mồi chài” thô bỉ". Sau bao nhiêu suy nghĩ, đắn đo, tôi quyết định nói thật mọi việc cho vợ hay. Nhưng kết quả càng khiến mọi việc rắc rối hơn.

Sau lần bị bạn thân của vợ "mồi chài" thô bỉ giữa đêm, tôi rất mệt mỏi. Tôi phải đấu tranh tâm lý liên tục vì không biết có nên nói cho vợ biết không và nếu nói thì sẽ nói thế nào để em tin tôi. Nhưng trong lúc tôi đắn đo đó, cô bạn thân của vợ vẫn liên tục giở mọi thủ đoạn mồi chài đàn ông với tôi. Cô ta không ngừng nhắn tin khiêu khích, thậm chí gửi cả ảnh nóng qua cho tôi. Một phần vì sợ vợ đọc tin nhắn sẽ bị sốc, một phần vì tôi không đủ dũng cảm kể cho em nghe nên tôi đã xóa những tin nhắn ấy đi.

Mỗi tối, tôi về nhà tới 11 giờ đêm, khi con ngủ rồi thì liền lấy cớ vẫn còn nhiều việc ở công ty và bỏ nhà đến công ty ngủ qua đêm, tờ mờ sáng lại về. Cứ như thế, vợ tôi sinh nghi. Và cũng chẳng biết cô bạn kia khích bác điều gì mà vợ nghi ngờ rồi đổ vấy cho tôi tội ngoại tình. Khi bị vợ tra hỏi, ức chế quá, tôi nói thẳng luôn tôi đi là vì muốn giữ hạnh phúc gia đình.

Biết lý do tôi vắng mặt thường xuyên mỗi tối, vợ khóc lóc, suy sụp nhưng vẫn nhất quyết không tin chồng - Ảnh 1.

Vợ tôi lặng người, mặt mày tái nhợt đi vì sốc. (Ảnh minh họa)

Lúc tôi nói ra, cô bạn thân của vợ vẫn mặt dày ngồi lại cùng vợ tôi. Cô ta giả vờ an ủi vợ tôi nhưng mắt cứ lúng liếng liếc qua tôi. Tôi nói toạc ra rằng do cô bạn thân của vợ mồi chài nhiều nên tôi đến ở công ty để khỏi phải chạm mặt cô ta. Vừa nghe thấy thế, cô ta lập tức trở mặt. Cô ta gào khóc như kẻ bị hại rồi vu vạ tôi là kẻ dụ dỗ cô ta trước. Thấy cô ta kiên quyết không phản bội bạn thân nên mới lật lọng, tìm cách vu vạ cho cô ta.

Vợ tôi lặng người, mặt mày tái nhợt đi vì sốc. Thú thật, tôi không lường trước được tình huống này. Bạn thân của vợ bảo tôi đưa ra bằng chứng cô ta dụ dỗ tôi. Nhưng tin nhắn tôi đã xóa hết, chuyện kia cũng chẳng ai chứng kiến nên tôi không đưa ra bằng chứng gì được cả.

Sau hôm đó, cô bạn thân của vợ chủ động chuyển ra khỏi nhà tôi nhưng tình cảm của chúng tôi lại bị ảnh hưởng nặng nề. Vợ tôi mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng suy đoán, nửa tin nửa ngờ rồi dằn vặt tôi. Em còn bảo: "Mèo nào chả ham mỡ, thấy mỡ trước mặt mà không ăn thì chỉ có mèo mù". Thậm chí có hôm em còn bảo muốn chết cho nhẹ nhàng càng khiến tôi hoảng hơn.

Mọi người ạ, nếu biết trước thế này, có lẽ tôi sẽ không phanh phui sự thật. Giờ tôi càng rối rắm, mệt mỏi hơn khi chẳng biết phải làm gì để vợ tin mình. Tôi phải làm gì tiếp theo để vợ tin tôi và thoải mái tinh thần như trước đây?

(thanhtu...@gmail.com.vn)

Chia sẻ
Đọc thêm