BÀI GỐC Tôi đang mắc phải một tình huống vô cùng oái oăm với chính bạn thân của chồng

Tôi đang mắc phải một tình huống vô cùng oái oăm với chính bạn thân của chồng

Xấu hổ, tôi kéo lại vạt khăn, định bò dậy nhưng không dậy nổi vì đau hông. Anh H có lẽ cũng xuất phát từ bản năng nên vội đến đỡ tôi.

2 Chia sẻ

Bạn thân của vợ nói tôi rằng: "Mỡ dâng đến tận miệng mà chê, anh là con mèo mù ngu ngốc"

Đã biết tôi và vợ đang yêu nhau, nhưng bạn thân của vợ lại nhiều lần "thả thính" tôi.

Tôi và vợ lấy nhau mới 2 năm nay, tình cảm vợ chồng rất tốt. Vợ tôi có cô bạn thân từ hồi đại học, hai người thỉnh thoảng lại hẹn hò đi chơi xa. Tôi không ngăn cản hay có ý kiến gì với các mối quan hệ xã hội bạn bè của vợ. Tôi cũng tôn trọng cô bạn thân này của vợ. Nhưng điều khiến tôi không chấp nhận được là thái độ của cô bạn thân của vợ với tôi.

Hồi mới yêu nhau, vợ tôi đã giới thiệu tôi với bạn thân, cô ấy tên M, xinh xắn hơn vợ tôi nhưng thực sự tôi không thích sự xinh đẹp sắc sảo đó. Tôi cảm thấy M là người sẵn sàng làm tất cả để đạt được điều mình muốn. Tôi không thích vợ chơi với M nhưng vợ tôi nhiều lần nói M là bạn tốt, hai người từng ăn chung bát, ngủ chung giường, mặc chung quần áo hồi đại học. Vì thế nên tôi chẳng bao giờ bàn tán hay nhận xét nửa lời về M.

Đã biết tôi và vợ đang yêu nhau, nhưng M lại nhiều lần "thả thính" tôi. Cô ấy nhắn tin trên facebook cho tôi bằng những lời lẽ thân mật. Ban đầu vì lịch sự và tôn trọng vợ nên tôi đáp lời M. Không biết có phải vì thế mà M càng ngày càng táo bạo.

Bạn thân của vợ nói tôi rằng: Mỡ dâng đến tận miệng mà chê, anh là con mèo mù ngu ngốc - Ảnh 1.

Đã biết tôi và vợ đang yêu nhau, nhưng M lại nhiều lần "thả thính" tôi. (Ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng M gửi cho tôi những tấm hình M ăn mặc vô cùng mát mẻ và hỏi tôi những vấn đề như: "Anh xem giúp em tay em bị sao thế này" hoặc "Cái máy tính của em bị làm sao ấy, dùng được một lúc lại tắt". M gửi ảnh chụp máy tính nhưng lại đằng sau là M đang nằm với tư thế vô cùng hớ hênh.

Về sau, thấy tôi hờ hững đáp lời như: "Hỏng máy tính thì em mang đi bảo hành ở trung tâm" hoặc "Anh không phải bác sĩ nên không biết". Thì M thôi không tiếp tục những chiêu trò đó nữa. Song M lại đâm chọc tình cảm của tôi và vợ. Nhiều lần vợ tôi – khi ấy vẫn là người yêu – đòi chia tay tôi vì nghi tôi bắt cá hai tay. Sau nhiều lần trục trặc, cuối cùng chúng tôi cũng cưới được nhau. Nhưng M không dừng lại ở đó.

Có lần M đến nhà tôi lúc vợ tôi vẫn đang ở văn phòng, còn tôi do bị mệt nên ở nhà. M nói thẳng với tôi rằng thích tôi, M chấp nhận làm người tình bí mật. Song tôi từ chối. Tôi nói tôi không muốn phản bội vợ. Tôi rất yêu vợ, thậm chí tôi đã xăm tên vợ lên ngực, nơi trái tim tôi và tôi không muốn làm vợ buồn.

Bạn thân của vợ nói tôi rằng: Mỡ dâng đến tận miệng mà chê, anh là con mèo mù ngu ngốc - Ảnh 2.

Tôi sợ một ngày nào đó M sẽ phá tan gia đình tôi. (Ảnh minh họa)

M tỏ vẻ thất vọng và nói tôi rằng: "Mỡ dâng đến tận miệng mà chê, anh là con mèo mù ngu ngốc".

Từ sau hôm đó, M chĩa hết mũi nhọn vào người tôi. Thậm chí khi đến nhà tôi ăn cơm, M thấy tôi rửa bát giúp vợ thì nói bâng quơ với vợ tôi: "Mày cẩn thận nha, đàn ông mà càng chiều vợ thì y như rằng đang làm việc xấu bên ngoài, có tật giật mình". Vợ tôi thì hiền lành, cả tin, nghe thế thì bắt đầu để ý mọi sinh hoạt của tôi.

Tôi sợ một ngày nào đó M sẽ phá tan gia đình tôi. Giờ tôi nên làm gì để M buông tha cho chúng tôi? Tôi không muốn nói hết mọi chuyện với vợ, vì vợ tôi có mỗi M là bạn thân. Phải làm gì bây giờ hả mọi người?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm