Bị từ chối phũ phàng vì cầu hôn bằng... bánh sandwich gà

Trái ngược với sự lãng mạn theo tưởng tượng, cô gái Ann, 23 tuổi, đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai.

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc dùng món ăn để cầu hôn người yêu, có lẽ bạn sẽ nghĩ lại khi biết trường hợp của anh chàng Michael Joseph, 30 tuổi, sống tại Los Angeles, Mỹ.

Joseph cho biết: “Tôi và bạn gái đã quen nhau được hai năm. Tôi không giỏi việc lập kế hoạch. Buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi kết thúc bằng việc đi ăn tại đúng quán McDonalds này.”
 
Joseph đặt mua một chiếc bánh sandwich và muốn Ann mở nó ra.
 
“Cô ấy từng nói đùa rằng, nếu 10 năm sau tôi cầu hôn cô ấy với một cái bánh sandwich gà, cô ấy sẽ đồng ý. Vì thế, tôi nghĩ rằng cô ấy thích thế.”
 
Bên trong bánh là chiếc nhẫn cầu hôn.

Tuy nhiên, trái ngược với sự lãng mạn đó, cô gái Ann, 23 tuổi, đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai.

Joseph đã chia sẻ video quay lại cảnh cầu hôn trong xe. Lúc đó, anh đề nghị ăn một thứ gì đó. Joseph đã đặt một suất ăn ở cửa hàng rồi thuyết phục Ann mở nó dù cô không muốn.
 
Joseph nghĩ rằng, Ann sẽ thích lời câu hôn bất ngờ này.

Khi mở hộp, Ann đã thấy chiếc nhẫn đặt trong chiếc bánh sandwich. Joseph rất vui mừng ngỏ lời cầu hôn với bạn gái.

Tuy nhiên, sự thật lại không như những gì Joseph tưởng tượng. Ann đã phản ứng không hay lắm: “Đây là một trò đùa? Anh không thể cầu hôn em bằng một cái bánh sandwich gà!”

“Anh đã nghĩ nó sẽ rất bất ngờ!” – Joseph nói.
 
Lời cầu hôn của Joseph đã bị từ chối thẳng thừng.

Ann thật sự không ấn tượng, cô nhấn mạnh: “Em không kết hôn với anh. Đây không phải là một trò đùa! Em biết mọi thứ anh có thể đùa cợt nhưng riêng chuyện này thì không! Em không cưới anh đâu!”

Ann đã khóc. Sau này, Joseph chia sẻ, anh thấy hội hận vì đã cầu hôn theo cách như vậy. Nhưng rất may, mọi chuyện vẫn ổn, hai người vẫn là người yêu của nhau. Và Ann sau đó nói rằng cô sẽ suy nghĩ về lời cầu hôn này trong tương lai.

(Nguồn: Dailymail, Mirror)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm