Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn 1 tạ quyết giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo

Từng nặng đỉnh điểm 102kg và sở hữu nhiều khuyết điểm trên gương mặt, chàng trai 9x đã có màn lột xác ngoạn mục khiến bao người phải trầm trồ thán phục…

Người ta vẫn thường an ủi nhau rằng vẻ đẹp tâm hồn và trí thức mới là quan trọng nhất nhưng thực tế đã cho thấy, vẻ đẹp ngoại hình là thứ đầu tiên mà người khác cảm nhận về bạn. Một ngoại hình đẹp cho chúng ta cảm giác tự tin, thoải mái, từ đó mà hiệu quả làm việc lẫn quan hệ xã hội sẽ tự động tốt lên, cuộc đời bỗng dưng sẽ bớt đi chông gai đến mấy phần.

Khi có những khuyết điểm trên cơ thể, nhiều người sẽ than trách ông trời vì sao không có sự công bằng khi ban phát cái đẹp… Nhưng cũng có những người chẳng cần phải hỏi tại sao, cũng chẳng cần phải than vãn gì nhiều, họ sẽ tự hành động để bản thân trở nên hấp dẫn hơn.

Nhân vật trong câu chuyện này là chàng trai Nguyễn Đức Thiện, sinh năm 1997, sống tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tự nhận mình có ngoại hình không đẹp từ nhỏ, Thiện kể ngày còn đi học mình thường xuyên bị bạn bè trêu chọc.

"Lúc em nặng nhất là 102kg, em trông cao, bự con nên bị bạn bè gọi là Happy Polla…", Thiện vui vẻ kể lại.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 2.

Hồi đi học, Thiện bị bạn bè trêu chọc là "Happy Polla".

Bị bạn bè trêu chọc, Thiện không thấy buồn mà ngược lại thấy biệt danh đó khá dễ thương. Cậu cũng cho biết bản thân thay đổi ngoại hình như ngày hôm nay chỉ đơn giản vì… thích, vì muốn tìm cái gì đó mới mẻ hơn trong cuộc sống của mình chứ không hề bị ai tác động.

Năm nhất đại học, Thiện lần đầu tiên nghĩ đến chuyện giảm cân trong đời. Đợt giảm cân của chàng trai trẻ kéo dài suốt 3 tháng. Trong thời gian đó, cậu chỉ ăn hoa quả, khoai lang và sữa, kiêng tuyệt đối tinh bột và đồ ngọt. Kiên trì như thế, kết thúc 3 tháng giảm cân, cậu đã giảm ngoạn mục từ 102kg xuống còn 83kg.

Giảm cân xong thấy ngoại hình đã có chút đổi khác, nhưng Thiện vẫn chưa hài lòng. Dù trước đây là một người không mấy quan tâm, thậm chí sợ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vì thấy bạn bè xung quanh sửa nhiều quá, nhìn lại bản thân thấy còn nhiều khuyết điểm, chàng trai 20 tuổi năm đó đã quyết định đi nhấn mí.

"Lúc đó mắt em trông rất nhỏ, lại còn… đù đù nên em quyết định đi nhấn mí. Em được bạn bè giới thiệu đến một vị bác sĩ có tiếng, làm với giá 8 triệu. Lúc đến nơi làm, vừa tiêm thuốc tê xong, chưa kịp ngấm thuốc tê thì bác sĩ đã rạch luôn một đường trên mắt, phải nói là em hú hồn luôn", Thiện nhớ lại.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 4.

Chàng trai 9x trước và sau khi giảm cân.

Đó cũng là lần đầu, chàng trai trẻ biết đến kim tiêm, biết đến "dao kéo". Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau thì mắt cậu bị sụp mí trở lại, trông y hệt như lúc chưa làm. Vậy là lại một lần nữa, chàng trai trẻ bước lên bàn mổ để cải thiện đôi mắt của mình, nhờ được bạn bè giới thiệu một trung tâm uy tín tại Sài Gòn, Thiện đã có được cặp mí mắt ưng ý theo ý mình.

Đi thẩm mỹ còn được tặng… vàng mang về!

Với Đức Thiện, lần phẫu thuật thẩm mỹ nhớ đời nhất của cậu là nâng mũi. Trước đó Thiện đã từng tiêm filler mũi, nhưng để tiện lợi cậu quyết định đi "coi ngày giờ" cho may mắn để đi phẫu thuật.

Với quan niệm đẹp xấu là do mình, hãy tự tìm hiểu chứ đừng nghe ai tư vấn, Thiện nhanh chóng gọi điện cho trung tâm thẩm mỹ mà mình đã tìm hiểu, đặt hẹn và đến làm.

Nâng mũi nhưng cũng không tìm hiểu nhiều về giá thành hay chương trình khuyến mại, Thiện bất ngờ khi được nhân viên thông báo chương trình bốc thăm, quay số may mắn, giải thưởng từ 500 ngàn đến 2 chỉ vàng.

"Lúc đó em nghĩ mình sẽ không bao giờ trúng, em cũng chỉ muốn làm nhanh cho xong chứ không quan tâm đến giải thưởng. Đến lúc quay, em giật mình khi mình trúng 1 chỉ rưỡi vàng, nghĩ lại cũng thấy vui và thấy mình may mắn quá".

Lên bàn mổ, Thiện nhớ giai đoạn bác sĩ nạo filler cũ ra khỏi mũi mình, mỗi lần chạm vào xương, cậu không thấy đau nhưng lại thấy sợ và cảm giác muốn hắt xì hơi. Cứ mỗi lần hắt xì, bác sĩ lại một lần xịt mũi và làm lại.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn 1 tạ quyết giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 5.

Nhưng hãi hùng nhất là lúc bác sĩ gọt sụn mũi và gỡ hết mũi ra để gắn vào. Khi bác sĩ hỏi đã vừa chưa, Thiện nhìn vào gương mới thấy mũi mình lúc này đã trống ngoắc, lộ rõ cả khoang mũi, trông ám ảnh vô cùng.

Ngoài tiêm filler mũi, nâng mũi và 2 lần cắt mí, chàng trai trẻ còn làm xen kẽ tiêm cằm, tiêm tan mỡ mặt và truyền trắng. Nhìn ngoại hình hiện tại, Thiện không dấu nổi sự tự hào khi được mọi người khen "nét nào ra nét đó", nhìn rất tự nhiên, trông không hề bị giả.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 6.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 7.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 8.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 9.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 10.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 11.

Bị trêu chọc là “Happy Polla Việt Nam”, chàng trai nặng hơn một tạ quyết giảm cân, phẫu thuật và cú “lội ngược dòng” khiến bao chị em chao đảo - Ảnh 12.

Ngoại hình mới của Thiện được nhiều người khen ngợi.

Sắp tới, chàng trai trẻ mong muốn ngoại hình của mình sẽ tiếp tục được cải thiện nhờ giảm cân, độn cằm và cắt môi mỏng cho nam tính hơn. Với những gì đã trải qua, cậu chỉ biết nhắn nhủ với những người đang có ý định nhờ cậy dao kéo để lột xác đó là: Hãy làm vì chính bản thân mình chứ không phải vì sự tác động của bất kỳ ai cả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm