Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái có biệt danh “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng

"Lần đó em về quê, gần như tất cả họ hàng đều không nhận ra em là ai. Bác ruột em còn hỏi em là con nhà ai thế…?"

Chúng ta đã nghe nhiều về những trường hợp lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng để xinh đẹp xuất sắc tới mức người thân chẳng thể nhận ra thì quả là hiếm có…

Nhân vật trong câu chuyện này chính là Trần Vân Anh (SN 1998, Ninh Bình). Gặp Vân Anh lần đầu, hẳn chẳng ai có thể tin nổi một cô gái sở hữu nhiều vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên thế này đã từng trải qua 3 cuộc đại phẫu đó là 2 lần nâng mũi, 1 lần nâng ngực và đã tiêm filler toàn bộ khuôn mặt.

"Cháu gái Quang Thắng" và hành trình thay đổi ngoại hình

Cũng như bao người khác, Vân Anh tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti ngoại hình. Vân Anh kể, ngày còn đi học cô có nước da đen nhẻm, mắt bị sụp mí, đặc biệt là chiếc mũi rất to… khiến cô thường xuyên bị bạn bè trêu chọc là "mũi to" hay "cháu gái Quang Thắng".

Vân Anh thời chưa đụng chạm "dao kéo".

"Hồi đó mặt em bị thiếu cằm nên kiểu hơi bị hô, em thấy rất mất tự tin, vì thế em đã luôn mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình…", Vân Anh kể thêm.

Ấp ủ đã lâu, năm 19 tuổi, cô gái trẻ lấy hết can đảm để giấu gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu.

"Em phải trốn bố mẹ đi sửa vì biết chắc gia đình sẽ không cho, bố mẹ em rất sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của em", Vân Anh kể.

Quá tự ti vì chiếc "mũi Quang Thắng", Vân Anh quyết định đi nâng mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Trong trí nhớ của mình, cô gái trẻ vẫn không thể quên cảm giác đau đớn khi lần đầu đụng chạm "dao kéo".

"Lần đó em rất đau. Khi làm xong, mũi em bị nẹp lại, phải mất đến vài hôm không thể thở được. Em đau đến mức không ngủ nổi, tự hỏi tại sao đau thế này mình lại đi sửa…"

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 2.

Lần đầu sửa mũi của Vân Anh kéo dài suốt 4 tiếng. Những tưởng ngoại hình sẽ thay đổi từ đây, nào ngờ sau khi hồi phục, cô "té ngửa" khi mũi bị lệch hẳn sang một bên, lúc nào cũng trong tình trạng bị sưng.

"Đi ra đường, em bị nhiều bạn bè hỏi sao mũi lệch thế, sao sửa mũi rồi mà vẫn chưa cải thiện được. Trông mặt em cứ như phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi vậy…"

6 tháng sau, Vân Anh tiếp tục lên bàn mổ lần 2 để sửa lại chiếc mũi phẫu thuật hỏng. Lần này, ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và nhanh hơn. Cuối cùng, cô gái trẻ đã có được chiếc mũi như ý mình mong muốn.

Vân Anh thú nhận, đi phẫu thuật nhưng cũng rất sợ… chết. Cô đã đọc được rất nhiều tai nạn trong phẫu thuật thẩm mỹ, từ các biến chứng đơn giản đến việc bị gây mê và mãi mãi không tỉnh lại.

Dù thấy sợ nhưng cô gái trẻ vẫn quyết định "đánh liều" thêm một lần nữa để nâng cấp vòng 1, đây cũng là lần phẫu thuật Vân Anh thấy sợ và nhớ rõ nhất.

"Em đi làm ngực không có người thân, cũng có một người bạn đi cùng để chăm sóc. Nằm trên bàn mổ, em chỉ biết đặt trọn niềm tin vào bác sĩ và cầu khấn để mọi thứ êm xuôi".

Ca phẫu thuật ngực của Vân Anh kéo dài 3 tiếng, lúc tỉnh dậy cô không thấy đau như mọi người nói mà chỉ thấy tức ngực, khó thở và có cảm giác nặng nề. Sau ca phẫu thuật, cô gái trẻ đã có thể tự tin hơn với vòng một của mình nhưng cũng thú nhận đã phải mất đến 1-2 tháng để làm quen với bộ ngực mới.

"Khi đi, em có thói quen đưa tay lên vịn, nhiều khi nghĩ "ủa sao lại nặng thế này", lúc nào đi cũng bị chúi về phía trước. Phải mất một thời gian em mới quen được với bộ ngực mới".

Ngoài nâng mũi, nâng ngực, Vân Anh tiếp tục truyền trắng và tiêm filler môi, cằm, thái dương, rãnh cười má baby… Sau tất cả, nhan sắc của cô gái trẻ khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 4.

Xinh đẹp đến mức ngay cả họ hàng thân thiết cũng chẳng thể nhận ra

Tự thấy mình là một người may mắn trong phẫu thuật thẩm mỹ vì mọi nét đẹp đều rất hài hòa, tự nhiên… Vân Anh kể lại một kỷ niệm đáng nhớ sau khi cô thay đổi nhan sắc.

"Lần đó em về quê, gần như tất cả họ hàng đều không nhận ra em là ai. Bác ruột em còn hỏi em là con nhà ai thế…

Mẹ em biết em nâng ngực thì vô cùng giận vì em tự ý làm, không nói với bố mẹ, lúc đó cũng vì mẹ lo cho em thôi. Mẹ em giận không thèm nói chuyện, em gọi điện suốt 1 tháng mẹ cũng không hề nghe máy… Sau khoảng thời gian đó, mẹ mới nguôi giận dần dần và bắt đầu vui vẻ trở lại".

Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, Vân Anh đều đã nhận ra cả 2 mặt của phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tự thấy nhờ nhan sắc hiện tại, từ công việc lẫn cuộc sống đều có nhiều điều cải thiện xong cần phải chừng mực, hãy biết những gì nên làm và đừng bao giờ "nghiện dao kéo".

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 5.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 6.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 7.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 8.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 10.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 11.

Trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, “cháu gái Quang Thắng” khiến họ hàng không thể nhận ra, mẹ đẻ từ mặt cả tháng - Ảnh 12.

Vân Anh ở thời điểm hiện tại.

Là một người có kinh nghiệm, Vân Anh khuyên những ai có ý định làm nên lựa chọn những cơ sở uy tín để tránh rủi ro, tiền mất tật mang. Ngoài ra, nên chuẩn bị trước những thông tin về phẫu thuật vì thẩm mỹ cũng có phần "hên xui".

Chia sẻ
Đọc thêm