Bị Tlinh chê thiếu tinh tế, Trấn Thành lại gây tranh cãi vì hỏi Ricky Star thích nam hay nữ?

Tlinh và Ricky Star là hai nạn nhân của Trấn Thành trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2.

Tối 26/1, đêm Chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Tlinh và Ricky Star là những khách mời đến góp giọng cho chương trình.

Sau màn trình diễn, Trấn Thành bỗng dưng đặt câu hỏi: "Không biết em có đang độc thân không?". Ngay lập tức, Tlinh đã đơ mất vài giây và đáp trả một cách thẳng thắn: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?". Trước đó, Tlinh và bạn trai MCK đã quyết định đường ai nấy đi. Vì vậy, câu hỏi của Trấn Thành đã đẩy nữ rapper vào thế khó xử.

Bị Tlinh ám chê thiếu tinh tế, Trấn Thành lại gây tranh cãi vì hỏi Ricky Star thích nam hay nữ? - Ảnh 2.

Để chữa cháy cho màn đối thoại "ngượng ngùng", Trấn Thành đã nhanh chóng đổi chủ đề khi phỏng vấn Tlinh về những thành công đã gặt hái được sau mùa 1, đồng thời hỏi bí quyết giúp nữ rapper trở thành nghệ sĩ độc lập như hiện nay. Dường như dư âm của câu hỏi đầu tiên vẫn chưa hết nên Tlinh vẫn khá lúng túng khi không thể đưa ra một câu trả lời trọn vẹn.

Bị Tlinh ám chê thiếu tinh tế, Trấn Thành lại gây tranh cãi vì hỏi Ricky Star thích nam hay nữ? - Ảnh 3.

Chưa rút được kinh nghiệm từ Tlinh, Trấn Thành tiếp tục lặp lại "lỗi" khi phỏng vấn Ricky Star: "Em đã có người yêu chưa". Sau khi nam rapper tiết lộ đang hẹn hò, Trấn Thành lại bất ngờ hỏi: "Nam hay nữ?". Bình tĩnh hơn Tlinh, Ricky Star cười nói rằng người yêu là con gái. Trấn Thành đã giải thích cho câu hỏi của mình rằng: "Trong thời buổi hiện nay, mình hỏi những điều này cũng bình thường thôi em ạ".

Bị Tlinh ám chê thiếu tinh tế, Trấn Thành lại gây tranh cãi vì hỏi Ricky Star thích nam hay nữ? - Ảnh 4.

https://afamily.vn/bi-tlinh-che-thieu-tinh-te-tran-thanh-lai-gay-tranh-cai-vi-hoi-ricky-star-thich-nam-hay-nu-20220126235008781.chn
Chia sẻ
Đọc thêm