Sau khi chia tay MCK, Tlinh tuyên bố: Ai mà yêu được mình là may mắn của họ, tốt cho họ luôn ấy!

THẾ HUÂN, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Tlinh về tình cũ đang được nhiều netizen quan tâm.

Là cặp đôi Gen Z bước ra từ Rap Việt, Tlinh và MCK đã chiếm được đông đảo tình cảm của giới trẻ. Tuy nhiên, mối tình của cả hai đã đi đến hồi kết khi cách đây không lâu, cả Tlinh lẫn MCK đều đã xác nhận chính thức đường ai nấy đi. Hai người đều đã unfollow đối phương trên MXH và có động thái thông báo với người hâm mộ trên MXH.

Cách đây ở bài phỏng vấn mới nhất, Tlinh đã nói rất nhiều về tình yêu, về những cuộc tình đã qua của mình. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng nghiêm túc nói về mối quan hệ của mình với "những yêu cũ". Trước đó khi thông báo chia tay với MCK, Tlinh đã thổ lộ rằng: Có thể các bạn biết rồi, có thể các bạn chưa biết nhưng mà thì à... Tlinh với MCK chia tay. Vâng. Ái dà! Một tin nghe rất đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, cái vấn đề ở đây, đó là một mối tình tuyệt vời. Không sao! Đó là một mối tình tuyệt vời.

Trong những chia sẻ của mình, Tlinh đã không ngại ngần nhắc về người yêu cũ, những mối tình cũ một cách đầy trân trọng. Tlinh cho biết yêu đương dạy cho cô rất nhiều bài học, qua từng mối quan hệ, càng yêu cô lại càng cảm thấy bản thân là một người tuyệt vời. Ngay cả khi được hỏi về một tính xấu của bản thân mà đối phương muốn yêu buộc phải chấp nhận nó, Tlinh cũng trả lời vô cùng thẳng thắn:

Khồng! Mình vẫn thấy mình là một người tuyệt vời. Ai mà yêu được mình là may mắn của họ, tốt cho họ luôn ấy!

Bên cạnh đó, Tlinh cũng khẳng định bản thân là một người khó yêu. Nhưng một khi đã yêu ai thì sẽ chẳng có gì phải trăn trở vì cô nàng cho rằng tất cả những mối tình mình có đều là những mối tình đẹp.

 - Ảnh 2.

Tlinh cho biết với cô, mối tình nào cũng là mối tình đẹp

Hiện tại sau khi chia tay, Tlinh nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ. Riêng MCK, anh chàng đã vấp phải một số tranh cãi khi đăng ảnh "chế" Khá Bảnh và Rosé để minh hoạ cho cuộc tình của mình và Tlinh.

Tlinh Podcast

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm