Son Ye Jin bị túm tóc bầm dập khi cùng hội bạn thân đi đánh nhau, chơi trò "nghiện mà còn ngại" với tình trẻ

Son Ye Jin đánh nhau không nương tay trong teaser trong phim mới.

Mới đây, đài truyền hình JTBC tiếp tục tung ra teaser tiếp theo của bộ phim "Tuổi 39".

Teaser được bắt đầu bằng cảnh Cha Mi Jo (Son Ye Jin) đang hào hứng vui đùa với bong bóng xà phòng cùng các em nhỏ. Cha Mi Jo báo hiệu cuộc sống tuổi 39 của mình bằng câu nói: "Sắp bước sang tuổi 40, không có gì thay đổi nhiều". Teaser gây chú ý nhất với cảnh ba người bạn tham gia cuộc ẩu đả tập thể. Một ai đó đang cố túm tóc Cha Mi Jo và Jang Joo Hee ngã xuống đất chảy máu mũi.

Dù đã gần bước sang tuổi 40 nhưng tình yêu vẫn khiến trái tim Cha Mi Jo xao xuyến như thuở nào. Giống như những người bạn khác, Jung Chan Young và Jang Joo Hee nghe trộm cuộc gọi của Cha Mi Jo với một người đàn ông lạ mặt. Cha Mi Jo cũng giả vờ chán ghét trước những hành động ngọt ngào đến từ chàng trai đang yêu cô.

Teaser khép lại với những dòng thông điệp: "Đừng nhìn lại. Hãy vui vẻ khi làm mọi thứ. Cho dù đó là sự lãng mạn rung động trái tim, hạnh phúc hay buồn bã. Miễn là tôi cùng các bạn trải nghiệm chúng".

Bộ phim "Tuổi 39" xoay quanh bộ ba Cha Mi Jo, Jang Joo Hee và Jung Chan Young quen biết từ năm 18 tuổi. Sau 20 năm, cả hai vẫn luôn giữ tình bạn thân thiết với nhau, sẵn sàng giúp đỡ đối phương. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều tình huống trớ trêu và tranh chấp gay gắt.

https://afamily.vn/son-ye-jin-bi-tum-toc-bam-dap-khi-cung-hoi-ban-than-di-danh-nhau-choi-tro-nghien-ma-con-ngai-voi-tinh-tre-2022012611533646.chn
Chia sẻ
Đọc thêm