Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu!

“Mẹ chồng nói rằng ở Hàn Quốc chỉ có mẹ nên mẹ sẽ bảo vệ con. Lúc đó mình cảm động nên khóc luôn. Thật sự mình may mắn lắm”, Huệ kể.

Cặp đôi quen qua app hẹn hò

“Khi chồng Hàn ở với con vợ người gốc Huế” chính là một series gồm nhiều clip được đăng tải trên một trang TikTok có hơn 3 triệu lượt like clip. Cô vợ người Việt Nam, cưới chồng Hàn Quốc và đang sinh sống tại Hàn.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 1.

Trang TikTok có hơn 3 triệu like.

Một clip trong serie Chồng Hàn ở với vợ gốc Huế.

Điều đáng nói, anh chồng này biết tiếng Việt và dùng giọng Huế cực chuẩn với đủ phương ngữ. Bởi thế, các đoạn clip ấy khiến nhiều người xuýt xoa vì dễ thương.

Đó là cuộc sống của cặp vợ chồng Minh Huệ, 29 tuổi và You Keechul 39 tuổi. Minh Huệ và Keechul quen nhau qua một app tìm bạn 4 phương. Khi đó, cô đang đau khổ sau khi mối tình 7 năm tan vỡ nên tìm người trò chuyện.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 3.

Cô tìm được 3 người bạn đến từ Mỹ, Nhật và Hàn Quốc. Lúc đó, Huệ đơn giản nhắn tin với Keechul vì thích đất nước Hàn mà thôi. Dần dần, cả hai nói chuyện với nhau rất hợp cạ. Huệ cũng cho Keechul biết tài khoản facebook của mình.

Gặp được Keechul, Huệ cũng quên đi nỗi đau của việc bị phản bội, thất tình. Sau đó, họ rất tự nhiên mà trở thành một đôi dù chưa hề gặp mặt. Tuy nhiên, cũng chính vì chuyện này khiến cho Huệ đối mặt với điều tiếng không đáng có.

Cô nhớ lại: “Người ta hiểu lầm mình ham hố lấy chồng nước ngoài nên chia tay người yêu cũ. Có ai biết chính mình mới là người bị phản bội đâu.

Lúc đó, Keechul đọc được status của mình trên facebook và nhắn tin bằng tiếng Việt cho mình: ‘Em không cần quan tâm đến ai hết. Với anh em là người con gái tốt nhất, đừng buồn vì có anh đây’. Thật sự lúc ấy mình xúc động và khóc nhiều. Sự thông cảm ấy khiến mình cảm thấy anh là người đàn ông xứng đáng để nương tựa”.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 4.

Đôi vợ chồng Minh Huệ - Keechel.

Yêu nhau được 1 tháng, Keechul thông báo với Huệ rằng anh đặt vé máy bay để sang Việt Nam gặp Huệ. Trong hoàn cảnh đó, Huệ hơi hoảng hốt bởi tất cả mọi thứ còn mới mẻ.

Tuy nhiên, Keechul rất quyết liệt với quan điểm của mình: “Anh ấy bảo rằng muốn tiến xa hơn với mình nên phải gặp ngay. Anh thấy mình là người con gái hi sinh cả thanh xuân để chờ đợi một người đàn ông không tốt, người ấy còn không biết trân trọng nên muốn về để gặp. Lúc đó mình nghe mà thấy hoang mang quá chừng”.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 5.

Cuối cùng, cuộc gặp mặt diễn ra thuận lợi. Keechul bên ngoài nhìn trẻ trung hơn so với tuổi thật và còn rất hiền lành nữa. Họ coi nhau như định mệnh cuộc đời và nhanh chóng tính đến chuyện kết hôn. Thời gian có chút gấp gáp nên từ người thân đến bạn bè Huệ ai cũng bất ngờ hết cả.

Huệ kể: “Thật sự có ai ngờ được đâu. Người yêu cũ mình biết chuyện, nhắn tin nói mình cẩn thận. Giờ nghĩ lại mới thấy nực cười. Bạn bè mình dù bất ngờ nhưng nói rằng mình sống tốt thế sẽ gặp được người tốt thôi”.

Đương nhiên, gia đình Huệ lo lắng rất nhiều cho con gái. Họ sợ cô vì thất tình nên chọn bừa, sợ bị lừa, không nhận được tình yêu thật lòng. Tuy nhiên, Huệ tin tưởng vào Keechul. Những gì anh thể hiện trong ngày ra mắt khiến bố mẹ cô yên lòng hơn. Keechul lúc nào cũng hiền lành, chu đáo, lễ phép và lễ độ với tất cả.

Về phần gia đình chồng, mẹ chồng Huệ biết tin con trai sắp lấy vợ thì rất hạnh phúc. Bà cũng cài Zalo trên điện thoại để nhắn tin cho con dâu. Với mẹ chồng cô, chỉ cần con trai chọn, con trai thấy vui vẻ thì bà đều ủng hộ.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 6.

Hôn nhân hạnh phúc trên đất Hàn

Đám cưới của đôi vợ chồng tại Việt Nam đều do Huệ “dàn dựng” từ nhà trai lẫn nhà gái. Hôn lễ làm theo phong tục Việt Nam và có mẹ chồng qua để tham dự. 

“Mẹ chồng có hỏi nhiều về phong tục rồi quà cưới nhưng mình không đòi hỏi. Mình nói rằng ở Việt Nam ba mẹ tặng cho sao cũng được vì ở Hàn nếu lấy vợ gả chồng ba mẹ thường sẽ cho con cái căn hộ ở riêng”, Huệ kể.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 7.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 8.

Hình ảnh trong ngày cưới.

Từ lúc yêu cho đến khi Huệ xong xuôi thủ tục sang Hàn Quốc, chồng cô đã bay về Việt Nam với vợ đến tận 7 lần. Không chỉ chồng mà anh chị chồng cũng thích sang Việt Nam du lịch. Còn Keechul, bản thân anh ngay từ lúc trước đã đặc biệt thích ẩm thực, văn hóa và con người Việt Nam.

Huệ chia sẻ: “Trước khi quen mình chồng đã học tiếng Việt theo giọng Hà Nội. Sau này cưới vợ gốc Huế nên mình dạy cho anh tiếng Huế luôn. Thế là anh thích ghép những từ đặc trưng của Huế vào câu nói tạo thành giọng Huế thứ thiệt như vậy”.

Sang Hàn Quốc, cuộc sống của Huệ rất hạnh phúc. Gia đình chồng tuyệt vời, luôn lo toan và yêu thương cô rất nhiều. Lúc mới qua Hàn, mẹ chồng chở con dâu đi mua đồ và nói thẳng với Huệ rằng đừng coi bà là mẹ chồng.

“Mẹ chồng nói rằng ở Hàn Quốc chỉ có mẹ nên mẹ sẽ bảo vệ con. Lúc đó mình cảm động nên khóc luôn. Thật sự mình may mắn lắm”, Huệ kể.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 9.

Thậm chí bây giờ, sự thân thiết của mẹ chồng và Huệ khiến người ta lầm tưởng họ là mẹ con ruột.

“Lễ Trung Thu bên Hàn Quốc lớn lắm, phải đến nhà mẹ cúng tổ tiên đủ thứ. Vậy mà lễ mẹ nói chồng đặt vé để hai đứa đi du lịch. Mình cũng nói là muốn ở nhà phụ mẹ nhưng mẹ không chịu, lúc nào cũng muốn con cái đi chơi cho vui vẻ, mẹ ở nhà làm là được rồi, chẳng vấn đề gì. Mẹ chồng khiến cho mình cảm thấy ấm áp vô cùng”, Huệ kể.

Hiện tại, Huệ là một TikToker đang được chú ý trên nền tảng mạng xã hội này. Các clip của cô chủ yếu quay về cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng. Huệ thường nấu những món ăn của Huế đãi Keechul khiến cho dần dần người đàn ông Hàn Quốc chẳng có món nào là không ăn được.

Bị người yêu 7 năm phản bội, cô gái quen trai Hàn hơn 10 tuổi: “Cảnh báo” từ tình cũ và cuộc hôn nhân đặc biệt cạnh chồng ngoại quốc nói tiếng Huế cực siêu! - Ảnh 10.

Cặp đôi có cuộc sống rất hạnh phúc.

Huệ chia sẻ thêm: “Mình cũng không cần tập cho chồng ăn. Anh ấy ăn xong thấy hợp khẩu vị nên mê luôn.

Chồng mình cũng không biết gì về TikTok cả, mình tự lấy máy quay và đăng. Anh ấy chỉ nói tiếng Việt với vợ còn gặp người Việt Nam anh có dám nói đâu, sợ người ta cười đó. Cũng như mình nói tiếng Hàn cứ sợ bị cười đấy”.

Hiện tại, cuộc sống của Huệ rất hạnh phúc. Series Chồng Hàn ở với vợ gốc Huế của cô cũng nhận về được nhiều sự chú ý. Chúc mừng cho Huệ và hi vọng rằng cặp đôi sẽ ngày càng có nhiều niềm vui hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm