Bị hỏi việc netizen khuyên chồng ly hôn để cưới Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy trả lời một câu mà phóng viên lặng người

Câu hỏi có phần kém duyên của phóng viên dành cho Trần Nghiên Hy khiến khiến cư dân vô cùng tức giận.

Theo Sina đưa tin, mới đây trong một cuộc phỏng vấn Trần Nghiên Hy đã phải nhận một câu hỏi có phần kém duyên. 

Cụ thể, phóng viên đã đặt 1 câu hỏi về việc khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Trần Hiểu và khuyên anh ly hôn để cưới Triệu Lệ Dĩnh. Và vị phóng viên này muốn hỏi rằng Trần Nghiên Hy có tức giận về việc này không.

Bị hỏi việc netizen khuyên chồng ly hôn để cưới Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy trả lời một câu mà phóng viên lặng người  - Ảnh 1.

Bình thường, trước những câu hỏi tọc mạch kém duyên thế này Trần Nghiên Hy hoàn toàn có thể từ chối trả lời. Tuy nhiên, nữ diễn viên khiến nhiều người khá bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ khiến phóng viên phải lặng người.

Cô cho biết: "Hôn nhân là chuyện giữa hai chúng tôi, chỉ cần hai chúng tôi sống tốt, không cần để ý đến chuyện của người khác".

Bị hỏi việc netizen khuyên chồng ly hôn để cưới Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy trả lời một câu mà phóng viên lặng người  - Ảnh 2.

Theo nhiều người, câu trả lời này của Nghiên Hy vừa nhắm thẳng vào cư dân mạng lại vừa "dằn mặt" phóng viên. Nhiều người bày tỏ khen ngợi EQ cao của bà xã Trần Hiểu.


Chia sẻ
Đọc thêm