Trần Nghiên Hy ghen tuông ra mặt khi Trần Hiểu ở cạnh Lưu Diệc Phi?

Việc Trần Hiểu hợp tác với Lưu Diệc Phi trong phim mới dường như đã khiến Trần Nghiên Hy lo lắng.

Cách đây không lâu, những hình ảnh tại trường quay bộ phim Mộng hoa lục bị lộ, hình ảnh hai diễn viên chính Lưu Diệc PhiTrần Hiểu khiến khán giả trầm trồ khen ngợi vì quá đẹp đôi.

Tuy nhiên có một điểm được netizen để ý, bà xã của Trần Hiểu là Trần Nghiên Hy từng đụng vai Tiểu Long Nữ với Lưu Diệc Phi và hai người đẹp từng bị đem ra so sánh rất nhiều lần. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Trần Nghiên Hy không vui vẻ gì khi Trần Hiểu hợp tác với Lưu Diệc Phi trong dự án mới.

Trần Nghiên Hy không vui khi Trần Hiểu hợp tác với Lưu Diệc Phi?

Theo trang Baijiahao thì người trong cuộc cũng tiết lộ, vì đoàn phim Mộng hoa lục có động thái "sao tác couple" (gán ghép cặp đôi vì mục đích lợi ích) nên Trần Nghiên Hy rất tức giận, thậm chí còn công khai tỏ rõ thái độ không muốn Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi có ràng buộc gì với nhau. Không chỉ vậy, người đẹp xứ Đài còn yêu cầu đoàn đội Trần Hiểu nên có biện pháp giải quyết chuyện này nhưng nào ngờ phía đoàn đội lại phản đối.

Trong mấy năm trở lại đây, những bộ phim mà Trần Hiểu đóng đều không gây được tiếng vang, nếu như sự hợp tác với Lưu Diệc Phi lần này thành công vang dội thì sẽ giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp trong tương lai của anh. Đối với việc này, đoàn đội chắc chắn sẽ phải cân nhắc rất nhiều thứ và họ không thể làm theo ý của Trần Nghiên Hy được.

Mặc kệ việc Trần Nghiên Hy tức giận, phía Trần Hiểu vẫn muốn "sao tác couple" với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 2.

Mặc kệ việc Trần Nghiên Hy tức giận, phía Trần Hiểu vẫn muốn "sao tác couple" với Lưu Diệc Phi?

Chưa biết những tin đồn trên có thật hay không nhưng khán giả cho rằng, nếu muốn Trần Hiểu có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió hơn thì Trần Nghiên Hy đừng can thiệp vào quá nhiều chuyện. Đối với một ngôi sao đã kết hôn như Trần Hiểu thì thiết nghĩ đoàn phim chắc chắn sẽ không có cách tuyên truyền vượt quá giới hạn cho phép khiến khán giả phải phản cảm nên Trần Nghiên Hy có lẽ cũng không cần quá lo lắng.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm