Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập?

Drama quanh Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu - Lưu Diệc Phi và bộ phim "Mộng hoa lục" vẫn còn tiếp diễn.

Không lâu sau khi ekip sản xuất phim truyền hình cổ trang Mộng hoa lục tung ra hình ảnh Lưu Diệc Phi đóng cảnh hôn môi Trần Hiểu, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải thông tin tiêu cực về Trần Nghiên Hy.

Cụ thể, Sina đăng tải thông tin rằng Trần Nghiên Hy giận dữ khi ekip Mộng hoa lục PR bằng thông tin Trần Hiểu - Lưu Diệc Phi quá mức đẹp đôi. Trần Nghiên Hy không những cảm thấy tủi thân vì vẫn ở nhà chăm con mà còn hờn giận, ghen tuông khi thấy Lưu Diệc Phi ở bên chồng mình.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 1.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 2.

Cảnh quay Trần Hiểu hôn môi Lưu Diệc Phi khiến CBiz dậy sóng.

Tuy nhiên, netizen lại cho rằng nguyên nhân sâu xa khiến Trần Nghiên Hy nổi giận là có liên quan đến tựa phim Thần điêu đại hiệp. Cả Lưu Diệc Phi và Trần Nghiên Hy đều đóng vai Tiểu Long Nữ trong các bản phim Thần điêu đại hiệp, nhưng oái oăm làm sao, trong khi Lưu Diệc Phi được ngợi khen thì Trần Nghiên Hy liên tục nhận gạch đá.

Còn nhớ, khi Trần Nghiên Hy chính thức xác nhận đóng Tiểu Long Nữ ở bản Tân Thần điêu đại hiệp do Vu Chính sản xuất, nữ diễn viên đã bị mắng là "Tiểu Long Nữ đùi gà" vì ngoại hình có phần béo lùn, không toát lên khí chất thanh tao cần có của nhân vật Tiểu Long Nữ. Chịu quá nhiều áp lực, Trần Nghiên Hy mới giảm cân không ngừng, cuối cùng đón nhận kết quả là cân nặng có sụt giảm nhưng netizen vẫn tiếp tục mắng chửi.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 3.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 4.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 5.

Trần Nghiên Hy từng hứng chịu chỉ trích nặng nề vì đóng Tiểu Long Nữ.

Thời điểm tai tiếng mới ập vào Trần Nghiên Hy, Vu Chính vì muốn bộ phim phát sóng trót lọt nên đăng đàn bênh vực nữ diễn viên. Thế rồi mấy năm sau, khi vụ việc trôi vào quên lãng, Vu Chính lại tiết lộ thông tin rằng từng cảm thấy xấu hổ vì Trần Nghiên Hy mập lùn, kém sắc nhưng vẫn đóng vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp. Thậm chí, Vu Chính còn phũ phàng tiết lộ rằng lý do Trần Nghiên Hy nhận được vai là do cát xê thấp, lại chẳng có yêu cầu gì nhiều.

Nỗi đau từ vai Tiểu Long Nữ chưa nguôi, giờ đây khi Trần Hiểu đóng cặp Lưu Diệc Phi, cái dớp này lại bị khơi lên lần nữa. Từ khi thông tin về phim Mộng hoa lục xuất hiện, netizen liên tục chia sẻ hình ảnh với từ khóa rằng "Tiểu Long Nữ - Lưu Diệc Phi hội ngộ Dương Quá - Trần Hiểu", đồng thời hình ảnh xấu của Trần Nghiên Hy năm xưa cũng bị đào bới.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 6.

Lộ lý do thật sự khiến Trần Nghiên Hy "nổi điên" với Lưu Diệc Phi, là vì tự ái khi bị chê xấu lùn mập? - Ảnh 7.

Còn đây là Lưu Diệc Phi khi làm Tiểu Long Nữ.

Netizen đặt ra nghi vấn rằng có thể Trần Nghiên Hy vì không muốn bị so sánh nhiều thêm nên mới tỏ thái độ khó chịu trước Lưu Diệc Phi. Hiện tại, các bên có liên quan vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Chia sẻ
Đọc thêm