Không thể tin nổi Hyun Bin thay đổi tới mức này sau một thời gian hẹn hò với Son Ye Jin

Không ít người nhận xét, Hyun Bin trông trẻ ra sau khi hẹn hò.

Mới đây, một thương hiệu thời trang đã "nhá hàng" hình ảnh Hyun Bin chụp cho nhãn hàng này. Điều khiến cho công chúng chú ý chính là ngoại hình có phần khác trước của Hyun Bin.

Không ít người nhận ra, Hyun Bin của thời điểm hiện tại có vẻ tăng cân hơn so với đợt trước. Đặc biệt, bạn trai Son Ye Jin cũng cắt bớt tóc khiến ngoại hình trẻ trung hơn hẳn.

Thậm chí, người hâm mộ còn so sánh hình ảnh hiện tại với ảnh ngày bé của Hyun Bin. Vừa nhìn qua, mọi người đều cho rằng, ngoại hình của Hyun Bin hiện giờ giống hệt ngày bé.

Ngoại hình của Hyun Bin thay đổi tới mức nào sau một thời gian hẹn hò với Son Ye Jin mà khiến dân tình xuýt xoa? - Ảnh 2.

Ngoại hình của Hyun Bin thay đổi đáng kể sau khi hẹn hò Son Ye Jin.

Bên cạnh đó, cũng không ít người nhận xét, kể từ sau khi tuyên bố hẹn hò cùng Son Ye Jin, ngoại hình của Hyun Bin đã thay đổi và trẻ trung hơn nhiều. Phải chăng, tình yêu có thể làm thay đổi một con người. Công chúng đều mong Hyun Bin và Son Ye Jin sớm ngày tổ chức kết hôn để về chung một nhà.

Ngoại hình của Hyun Bin thay đổi tới mức nào sau một thời gian hẹn hò với Son Ye Jin mà khiến dân tình xuýt xoa? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm