Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị “bóc phốt” bày trò “tụt quần” đồng nghiệp nam

Không ai có thể ngờ chuyện xấu hổ của NSND Hồng Vân lại bị phơi bày trên sân khấu "Ký ức vui vẻ".

Tập 5 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, Tự Long. MC - Nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm một lần nữa đồng hành cùng Ký ức vui vẻ trong vai trò người dẫn dắt.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 1.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm.

Với thử thách riêng của thập niên 90, nghệ sĩ Minh Nhí gây thích thú khi bất ngờ xuất hiện và tiết lộ những thông tin động trời về NSND Hồng Vân. Bị đồng nghiệp bóc phốt công khai, Hồng Vân ngượng ngùng xấu hổ ra mặt còn Lại Văn Sâm thì cười hớn hở ra mặt.

Ở thử thách riêng của đội thập niên 90, ca sĩ Khánh Linh đã xuất sắc đoán đúng danh tính nghệ sĩ hài Minh Nhí với gợi ý: "Nghệ sĩ được mệnh danh trẻ nhất Việt Nam". NSND Hồng Vân và Ốc Thanh Vân thật sự vỡ òa cảm xúc khi thấy Minh Nhí bước ra sân khấu. Là một trong những nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả ái mộ, Minh Nhí ghi lại dấu ấn bởi nét diễn duyên dáng cùng ngoại hình trẻ trung không lẫn vào đâu được.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 4.

Minh Nhí.

Đúng là "thần lực" của sân khấu Ký ức vui vẻ làm cho cảm xúc trong mỗi người thăng hoa hơn bao giờ hết, nghệ sĩ Minh Nhí lần đầu tâm sự về những gian truân lúc chập chững làm nghề khiến Ốc Thanh Vân và NSND Hồng Vân xúc động.

Nghệ sĩ Minh Nhí tâm sự: "Có một vai diễn dù đã qua rất nhiều năm nhưng cho đến tận hôm nay nhắc lại tôi vẫn thấy sợ, đó chính là vai Lý Thông". Mọi người chưa hết thắc mắc thì Minh Nhí bồi hồi kể lại anh đã từng mất ngủ nhiều đêm liền khi quyết định nhận vai Lý Thông trong chuỗi phim truyện cổ tích.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 5.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 6.

Hồng Vân.

 Vào thời điểm trước đó, người đã từng đảm nhận vai Lý Thông chính là NSƯT Thành Lộc và được đông đảo khán giả yêu thích. Và đến khi nhận được tin sẽ đảm nhận lại vai diễn này, Minh Nhí rất sợ "cái bóng" của NSƯT Thành Lộc trong lòng khán giả quá lớn. Chưa ngừng ở đó, toàn bộ những ngày quay bộ phim này Minh Nhí phải chạy liên tục trong rừng để hoàn tất vai diễn của mình. Anh nghẹn ngào chia sẻ: "Bản tính của Minh Nhí thì sợ ma nhưng trong rừng lại rất nhiều bia mộ, chỉ có một mình Minh Nhí và anh quay phim chạy với nhau thôi. Mỗi lần chạy xong đưa chân lên thì bàn chân toàn bộ đã rách hết".

Rất may mắn khi phim ra mắt thì Minh Nhí cũng nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả. Minh Nhí kể tới đây, Ốc Thanh Vân không thể kiềm được nước mắt. Hồng Vân cũng chia sẻ: "Chơi thân với Minh Nhí mấy chục năm rồi mà giờ mới nghe nó kể đó".

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 7.

Không chỉ là kể lại những kỷ niệm khó quên của riêng mình, Minh Nhí còn tranh thủ cơ hội "tố" bạn thân của mình trước hàng ngàn khán giả. Minh Nhí tiếp tục tâm sự: "Trong một lần lưu diễn ở Úc, Minh Nhí thường đi giặt đồ vào lúc mọi người vẫn còn ngủ và chỉ mặc mỗi quần cụt".

Kể đến đây, NSND Hồng Vân bắt đầu ngượng ngùng không nói được câu nào. Nghệ sĩ Minh Nhí nhắc lại "thù xưa" khi Hồng Vân rủ rê cả ekip thức dậy và tụt quần mình xuống làm cho cả sân khấu Ký ức vui vẻ phải trầm trồ. Đây cũng là một kỷ niệm vui vẻ mà chính Minh Nhí, Hồng Vân cùng toàn bộ ekip lúc đó không bao giờ quên được.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 8.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm hốt hoảng khi Hồng Vân bị bóc phốt bày trò "tụt quần" đồng nghiệp nam - Ảnh 9.

Hồng Vân và Minh Nhí.

Sau đó, Minh Nhí cầm chặt tay Hồng Vân và nghẹn ngào nói với toàn bộ khán giả: "Dù có hay giận nhau, la rầy nhau nhưng trong thâm tâm của Minh Nhí thì Hồng Vân vẫn luôn là người bạn thân nhất".

Chia sẻ
Đọc thêm