Bị đồng nghiệp tố giả tạo, nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" lên tiếng: Tôi đã khóc rất nhiều!

"Không thể đấu nhau bằng thực lực diễn xuất, thì tìm cách nổi bằng cách dìm và dựng chuyện nói xấu người khác" - Trà My của "Thương nhớ ở ai" chia sẻ thêm.

Vụ việc 2 nữ diễn viên của Thương nhớ ở ai Trà My Ngọc Anh công khai chỉ trích đối phương vẫn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu khi Trà My công khai chia sẻ rằng khi đóng cảnh mẹ con trên phim trường Thương nhớ ở ai, nhân vật Hạnh của cô đã bị nhân vật Nhân (Ngọc Anh) tát một cú như trời giáng.

Bị đồng nghiệp tố giả tạo, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lên tiếng: Tôi đã khóc rất nhiều! - Ảnh 1.

Cảnh Ngọc Anh (áo nâu) đánh Trà My (áo bông trắng)

Do khi quay, đạo diễn yêu cầu phải đánh thật nên Ngọc Anh không ngại ngần dùng sức tát Trà My. Đến lúc quá đau, Trà My đã vung tay đánh lại Ngọc Anh. Đây là tình huống bất ngờ, xảy ra ngoài dự kiến của đạo diễn. Khi bị Trà My đánh lại, Ngọc Anh đã vô cùng choáng váng.

Sau khi biết được thông tin từ Trà My, Ngọc Anh tức giận cho rằng nữ đồng nghiệp quá giả tạo khi cố tình kể lại chuyện đánh cô trên phim trường. Ngọc Anh không ngại ngần chỉ trích Trà My bằng những lời lẽ nặng nề như: "Xin lỗi, em quá giả tạo. Cuộc đời không trả cát xê nên em không cần phải diễn. Đừng lôi chuyện đó ra để đánh bóng bản thân". Tôi nói Trà My giả tạo bởi lẽ, một người dũng cảm thừa nhận lỗi sai và xin lỗi chân thành sẽ không có hành động kiểu buổi chiều xin lỗi xong, buổi tối viết trên trang facebook cá nhân nói xấu người khác đủ kiểu. Và tất nhiên, câu chuyện cái tát và những lời lẽ bôi xấu danh dự của tôi trong quá trình làm phim đã xôn xao cả đoàn một thời gian và chắc hẳn không ai là không nhớ chuyện này".

Bị đồng nghiệp tố giả tạo, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lên tiếng: Tôi đã khóc rất nhiều! - Ảnh 2.
Bị đồng nghiệp tố giả tạo, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lên tiếng: Tôi đã khóc rất nhiều! - Ảnh 3.

Trà My đóng vai Hạnh trong "Thương nhớ ở ai".

Chưa đầy 1 ngày sau khi Ngọc Anh lên tiếng, Trà My cũng chính thức có phát ngôn về vụ việc. Thông qua facebook cá nhân, nữ diễn viên bộc bạch: "Mình sẽ không bình luận về những gì diễn viên Ngọc Anh nói trên báo. Mình đã trả lời các báo gọi cho mình trong buổi chiều nay như vậy. Mình đã khóc nhiều. Nước mắt cứ trào ra. Vì ức. Hay vì gì không rõ. Nhưng kệ".

"Một người chị trong đoàn phim "Thương nhớ ở ai" đã inbox facebook mình và nói: "Mọi chuyện kệ nó đi. Đúng hay sai, người trong cuộc rõ hơn ai hết. Còn đừng để mình tạo fame cho người khác, với những câu chuyện bịa đặt của họ. Họ chỉ cần đu em để được lên báo thôi".

Bị đồng nghiệp tố giả tạo, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lên tiếng: Tôi đã khóc rất nhiều! - Ảnh 4.
Bị đồng nghiệp tố giả tạo, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lên tiếng: Tôi đã khóc rất nhiều! - Ảnh 5.

Trà My và Ngọc Anh dù đóng vai mẹ con nhưng ngoài đời thực lại không thân thiết với nhau.

Không thể đấu nhau bằng thực lực diễn xuất, thì tìm cách nổi bằng cách dìm và dựng chuyện nói xấu người khác. Nên tập trung vào dự án phim điện ảnh hiện tại và sắp tới. Câu chuyện "Thương nhớ ở ai", đã ở sau lưng rồi. Cứ để ai đó sau lưng em nhai mớ giẻ đi. Ừ, thì thôi".

Thông tin về vụ tranh cãi của 2 diễn viên Thương nhớ ở ai sẽ tiếp tục được cập nhật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm