Hai nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" lại gây sốc vì công khai tố nhau giả tạo

Diễn viên Ngọc Anh tố nữ đồng nghiệp Trà My giả tạo khi nói về chuyện đánh cô trên phim trường "Thương nhớ ở ai".

Phim truyền hình Thương nhớ ở ai do Lưu Trọng Ninh làm đạo diễn vẫn đang được phát sóng trên VTV3. Hiện tại, tình tiết phim đang tập trung vào việc nhân vật Hạnh (Trà My) bỏ làng Đông để đến một vùng đất khác sinh sống. Sở dĩ Hạnh không thể sống tiếp ở làng Đông là vì cô không sinh được con. Quá uất ức, Hạnh xin về sống với mẹ đẻ là Nhân (Ngọc Anh) nhưng sau đó ít lâu, cô cũng không chịu nổi áp lực dư luận, cuối cùng đành gói ghém đồ đạc, lặng lẽ rời làng Đông trong đêm tối mịt mờ.

Đóng vai mẹ con yêu thương nhau là thế nhưng ngoài đời thực, Trà My với Ngọc Anh lại không thoải mái với nhau. Ở tập 31 của Thương nhớ ở ai, Ngọc Anh có cảnh tát "con gái" Trà My nảy lửa. Trong hậu trường, khi vừa bị Ngọc Anh đánh xong, Trà My đã tức giận đến mức tát lại. Cảnh tượng này từng khiến ekip sản xuất Thương nhớ ở ai bị sốc. Chính Trà My cũng trả lời phỏng vấn báo chí rằng cô có chút hối hận, buồn tủi vì trong lúc quá đau đớn vì bị Ngọc Anh đánh, Trà My đã bộc phát đến mức đánh lại.

Hai nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lại gây sốc vì công khai tố nhau giả tạo - Ảnh 1.

Hạnh - Trà My và Nhân - Ngọc Anh trong một cảnh phim giằng xé.

Những tưởng câu chuyện này đến đây là kết thúc, nào ngờ nữ diễn viên Ngọc Anh lại khơi lại bằng cách công khai tố cáo Trà My giả tạo khi nói về chuyện đánh lại cô trên phim trường. Thông qua facebook cá nhân, Ngọc Anh viết rằng: "Cái tát bất hiếu và sự dũng cảm giả tạo. Chuyện đã qua tôi không muốn nhắc đến, và thực tế là trước đó nhiều báo phỏng vấn, tôi cũng chưa một lần kể về câu chuyện "cái tát bất hiếu" giữa phim trường này.

Hai nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lại gây sốc vì công khai tố nhau giả tạo - Ảnh 2.

Ngọc Anh.

Tuy nhiên, Trà My đã muốn nhắc đến điều này như "một sự dũng cảm" thì tôi muốn nhắn gửi đến Trà My rằng: "Xin lỗi, em quá giả tạo. Cuộc đời không trả cát xê nên em không cần phải diễn. Đừng lôi chuyện đó ra để đánh bóng bản thân". Tôi nói Trà My giả tạo bởi lẽ, một người dũng cảm thừa nhận lỗi sai và xin lỗi chân thành sẽ không có hành động kiểu buổi chiều xin lỗi xong, buổi tối viết trên trang facebook cá nhân nói xấu người khác đủ kiểu. Và tất nhiên, câu chuyện cái tát và những lời lẽ bôi xấu danh dự của tôi trong quá trình làm phim đã xôn xao cả đoàn một thời gian và chắc hẳn không ai là không nhớ chuyện này.

Hai nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lại gây sốc vì công khai tố nhau giả tạo - Ảnh 3.
Hai nữ diễn viên Thương nhớ ở ai lại gây sốc vì công khai tố nhau giả tạo - Ảnh 4.

Trà My.

Sau vụ ồn ào đó, đạo diễn đã phải nói chuyện với Trà My về việc này thì Trà My mới xóa bài viết đó đi. Nhưng cũng không xin lỗi tôi thêm một lời nào. Vậy nên Trà My đừng vỗ ngực và lôi chuyện tôi bị "tát oan" ra để đánh bóng bản thân".

Hiện tại, diễn viên Trà My chưa lên tiếng về lời tố cáo của Ngọc Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm