Bị chó cắn rách mặt, người phụ nữ phải lấy da vùng kín để cấy ghép nhưng nhìn thành quả khiến cô phải "đỏ mặt" vì thứ đen xì, rậm rạp này

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ đẹp đâu không thấy, chỉ thấy một vùng lông màu đen mọc lên ngày một dày đặc trên khuôn mặt mình.

Vào ngày 6.1 vừa qua, trên chương trình thực tế của Mỹ "Bothched" đưa tin về một người phụ nữ chia sẻ quy trình thẩm mỹ tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Cô kể về mảng da được cấy ghép trên khuôn mặt của mình được bác sĩ lấy từ vùng kín, sau khi vết thương lành, vùng da này bỗng nhiên mọc những sợi lông đen, cứng, khiến cô phải "kêu trời". Điều đáng nói nhất là những sợi lông mọc trên vùng da được cấy ghép khác hẳn so với những sợi lông tơ mọc trên cằm của cô, thậm chí nó còn sần sùi khiến khuôn mặt của cô trông rất dị dạng.

Người phụ nữ đáng thương này tên là Crystal Coombs, hiện đang sinh sống ở Mỹ. Cô kể lại rằng lúc 9 tuổi mình bị một con chó cắn xé một bên má, để lại vết sẹo rất gớm ghiếc trên khuôn mặt, điều này khiến cô lúc nào cũng tự ti. Cô hy vọng có thể nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để khuôn mặt của mình trở lại như xưa.

Tai nạn thẩm mỹ kinh khủng nhất với phụ nữ, cấy ghép da vùng kín lên mặt, bị lông mọc ngược - Ảnh 1.

Người phụ nữ này được bác sĩ lấy da từ vùng kín cấy ghép mảng da bị chó cắn rách.

Sau khi trao đổi với các bác sĩ, họ đã khuyên Crystal đến gặp bác sĩ thẩm mỹ. Tại đây, bác sĩ thẩm mỹ đã đề nghị cô ghép da và lấy da ở vùng háng. 

"Họ đã phẫu thuật và sau đó lông bắt đầu mọc lên cho tới bây giờ", Crystal nhớ lại.

Bác sĩ Paul Nassif tại chương trình "Botched" yêu cầu Crystal xác nhận lại một lần nữa về tình trạng vùng da trên khuôn mặt của mình, cô đã trả lời: "Phần lông mọc trên má tôi thật sự là lông mu. Tôi không nhớ bác sĩ lúc đó có đề cập đến việc vùng da cấy ghép bị mọc lông hay không. Nhưng những gì mà tôi nhìn thấy suốt bao năm thì đó chính xác là lông mu".

Trong phần lớn cuộc đời của mình, Crystal nói rằng mình đã phải sống trong sự phiền não này mà không quá quan tâm về nó. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, bởi cô đã trở thành mẹ và không muốn con gái mình phải chịu đựng và xấu hổ về khuôn mặt của mẹ mình.

Tai nạn thẩm mỹ kinh khủng nhất với phụ nữ, cấy ghép da vùng kín lên mặt, bị lông mọc ngược - Ảnh 2.

Ban đầu cô không quan tâm lắm về vùng da này, nhưng bây giờ cô đã là mẹ và không muốn con gái mình xấu hổ khi có một người mẹ xấu xí.

"Lúc đầu tôi không nghĩ vùng da cấy ghép kia ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhưng kể từ khi có con gái, tôi thực sự bắt đầu chú ý về điều đó. Khi con bé được 6 tháng tuổi, tôi lo lắng nếu sau này con gái mình bị bạn bè trêu chọc vì có một người mẹ xấu xí như vậy", cô chia sẻ

Trong chương trình, Crystal hy vọng có thể tìm thấy một miếng da mới "nhỏ và tối thiểu có thể che được vùng lông sẫm màu đang mọc". Nhưng bác sĩ tại chương trình không muốn làm mọi thứ tồi tệ hơn khi phải phá hỏng cấu trúc khuôn mặt hiện tại của cô.

Bác sĩ Terry Dubrow chia sẻ: "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi người ta có thể cấy ghép da được tại khu vực có nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở mặt. Đây là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao".

Trường hợp của Crystal thực sự rất phức tạp, bác sĩ Terry nói trong cuộc phỏng vấn rằng phần ghép da gần với khu vực giải phẫu quan trọng như mũi, má, mắt. Nếu thay đổi dù chỉ một chút, toàn bộ khuôn mặt rất có thể sẽ bị biến dạng.

Theo Complex

Chia sẻ
Đọc thêm