Bị bệnh nhưng vẫn biểu diễn, Jisoo (BLACKPINK) khiến fan lo lắng khi lộ khuôn mặt xanh xao như sắp ngất

Mặc dù đang bệnh nhưng Jisoo (BLACKPINK) vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi cố gắng biểu diễn hết tiết mục cùng với các thành viên.

Tối 18/10, 4 cô gái BLACKPINK xuất hiện tại show âm nhạc Music Station được diễn ra tại Nhật Bản. Đây là buổi biểu diễn nằm trong chuỗi ngày quảng bá album tiếng Nhật thứ 2 của nhóm có tên Kill This Love được phát hành hôm 16/10. 

Được biết các cô gái sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt để quảng bá cho album lần này. Đây được xem như động thái “đền bù” của BLACKPINK dành cho fan Nhật Bản sau khoảng thời gian lãng quên thị trường này để thực hiện cho world tour.

BLACKPINK biểu diễn Kill This Love phiên bản tiếng Nhật

Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như trong buổi biểu diễn thành viên Jisoo xuất hiện với khuôn mặt nhợt nhạt, không nở được nụ cười. Mặc dù không được khỏe nhưng "chị cả" BLACKPINK vẫn cố gắng biểu diễn hết tiết mục cùng với các thành viên.

Bị bệnh nhưng vẫn ráng biểu diễn, Jisoo (BLACKPINK) khiến fan lo lắng khi xuất hiện với khuôn mặt xanh xao như sắp ngất - Ảnh 2.

Jisoo xuất hiện với khuôn mặt nhợt nhạt trong lúc biểu diễn.

Jisoo cố gắng kìm nén sự mệt mỏi của mình ở phần giao lưu

Ở phần chào khán giả, Jisoo cũng xuất hiện với khuôn mặt đầy mệt mỏi

Từ trước đến nay, Jisoo được biết đến là "vitamin cười" của BLACKPINK, thế nên việc cô nàng dù không khỏe nhưng vẫn cố gắng biểu diễn để không làm ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm đã nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ.

Bị bệnh nhưng vẫn ráng biểu diễn, Jisoo (BLACKPINK) khiến fan lo lắng khi xuất hiện với khuôn mặt xanh xao như sắp ngất - Ảnh 5.

Khán giả lo lắng đối với sức khỏe của Jisoo nhưng cũng không quên dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của "chị cả" BLACKPINK.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm