Xót xa lời kể của "em gái BLACKPINK" Somi khi tham gia show "Produce 101": Bị Mnet giam lỏng, ăn uống phải lén lút

XL,
Chia sẻ

Nghi vấn nhà đài Mnet gian lận phiếu bầu, bị thực tập sinh "bóc phốt" vẫn đang là tâm điểm được khán giả quan tâm.

Mới đây, chương trình nổi tiếng PD Note của đài MBC đã phát sóng tập đặc biệt xoay quanh chủ đề gian lận phiếu bầu, cuộc sống cực khổ của các thực tập sinh khi tham gia chương trình sống còn Produce 101 và Idol School.

Là vụ việc thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Kpop, thế nên màn "bóc phốt" của nhà đài MBC đối với Mnet được rất nhiều khán giả chú ý đến. Trong chương trình, cựu thực tập sinh Lee Hae In, người từng lên tiếng tố cáo nhà đài Mnet bỏ đói thí sinh, bệnh nặng nhưng không được đến bệnh viện tiếp tục cho biết e-kip Idol School đã ép rất nhiều thực tập sinh phải ghi hình đến tận khuya dù cho các bạn ấy vẫn còn ở lứa tuổi vị thành niên. Ngoài ra, nơi tá túc cũng rất tệ hại khi chăn gối đầy bụi bẩn lại không có cửa sổ để thở.

Xót xa lời kể của "em gái BLACKPINK" Somi khi tham gia show "Produce 101": Bị Mnet giam lỏng, ăn uống phải lén lút - Ảnh 1.

Cựu thực tập sinh Lee Hae In từng tham gia hai chương trình Idol School và Produce 101 mùa 1 lên tiếng tố cáo nhà đài Mnet.

Sau khi chương trình được lên sóng, câu chuyện của Jeon Somi từng kể về quá trình tham gia show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên bất ngờ "nóng" trở lại. Nhiều khàn giả không khỏi sửng sốt vì những lời mà "em gái" BLACKPINK từng tiết lộ có phần nào đó trùng khớp với những gì mà Lee Hae In tố cáo Mnet.

Cụ thể trong chương trình Idol Drama Operation Team của đài KBS phát sóng hồi năm 2017, khi được hỏi về những khó khăn trong khoảng thời gian tham gia show Produce 101, Somi đã có tiết lộ gây sốc: "Hầu hết các thí sinh đều muốn thoát khỏi chỗ đấy. Em thậm chí đã phải xé tấm rèm chống muỗi ở cửa sổ chỉ để thò tay ra ngoài mượn điện thoại của một ai đó. Vào thời điểm ghi hình cho chương trình, có nhiều sinh viên đã đến thăm địa điểm ghi hình vì nó nằm trong một làng tiếng Anh. Em đã gọi rất nhiều sinh viên khi họ đi ngang qua chỉ để mượn điện thoại gọi về cho bố mẹ".

Xót xa lời kể của "em gái BLACKPINK" Somi khi tham gia show "Produce 101": Bị Mnet giam lỏng, ăn uống phải lén lút - Ảnh 2.

Somi từng tiết lộ bị Mnet giam lỏng khi tham gia show Produce 101.

Center của I.O.I tiếp tục câu chuyện: "Em không thể ăn uống thoải mái, em đã phải đưa tiền cho các bạn sinh viên và nhờ họ mua cho em một lon coca". Lúc này, MC hỏi: "Các em không được ăn sao?". Lúc này, Somi đã đưa tay ra hiệu là không được và nói: "Chúng em bị bỏ đói, ngay từ lúc bắt đầu chương trình luôn. Họ còn không cho tụi em ra ngoài nữa".

Xót xa lời kể của "em gái BLACKPINK" Somi khi tham gia show "Produce 101": Bị Mnet giam lỏng, ăn uống phải lén lút - Ảnh 3.

Somi cho biết các thực tập sinh tham gia show Produce 101 từng bị e-kip chương trình bỏ đói.

Thông qua lời kể của Lee Hae In và Somi, có thể thấy cái giá cho sự nổi tiếng của các thần tượng Kpop là quá đắt. Hiện tại, không ít người hâm mộ đang yêu cầu cảnh sát sớm vào cuộc để điều tra về những cáo buộc này của Mnet.

Chia sẻ