Sốc với nhan sắc của dàn "em gái BLACKPINK" sẽ ra mắt vào năm 2020: Gây sốt nhất vẫn là cô gái này

Hàng loạt những bức ảnh của dàn thực tập sinh được cho là "em gái BLACKPINK" khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau loạt ảnh của dàn thực sinh nữ được cho là "em gái BLACKPINK" hiện đang đầu quân tại công ty giải trí YG Entertainment.

Từ trước đến nay, thông tin về việc YG sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ vào năm 2020 luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các fan Kpop, chính vì thế ngay khi loạt ảnh dàn thực tập sinh nữ bị rò rỉ, không ít người phải trầm trồ trước nhan sắc của dàn mỹ nhân này.

Sốc với nhan sắc của dàn "em gái BLACKPINK" sẽ được ra mắt vào năm 2020: Gây sốt nhất vẫn là cô gái này - Ảnh 1.

Dàn thực tập sinh được dự đoán sẽ được YG cho ra mắt vào năm 2020.

Sốc với nhan sắc của dàn "em gái BLACKPINK" sẽ được ra mắt vào năm 2020: Gây sốt nhất vẫn là cô gái này - Ảnh 2.

Sau 4 năm ra mắt, BLACKPINK sẽ sớm có "em gái".

Theo như YG tiết lộ trước đó, dàn thực tập sinh nữ hiện có đến từ nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc. Được biết, các cô gái sẽ phải trải qua một chương trình sống còn do YG tổ chức vào đầu năm tới, những thực tập sinh này sẽ đối đầu với nhau trước khi những cái tên cuối cùng được chọn lựa để ra mắt.

Đáng chú ý trong số những hình ảnh về các thực tập sinh nữ của YG, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy có sự xuất hiên của cô nàng Han Byul, sinh năm 2006, mang 2 dòng máu Thụy Điển và Hàn Quốc. Han Byul từng gây chú ý rất lớn khi xuất hiện trong chương trình K-pop Star 6 và được Yang Hyun Suk giành từ tay "ông trùm" Park Jin Young.

Sốc với nhan sắc của dàn "em gái BLACKPINK" sẽ được ra mắt vào năm 2020: Gây sốt nhất vẫn là cô gái này - Ảnh 3.

Han Byul.

Han Byul từng gây sốt trong chương trình K-pop Star 6 và đầu quân về YG Entertainment khi chỉ mới 11 tuổi.

Bên cạnh khả năng vũ đạo, Han Byul cũng từng “đánh cắp trái tim” của dàn ban giám khảo bằng sức hút tuyệt vời từ giọng hát nội lực.

Han Byul sở hữu giọng hát đầy nội lực và được nhận xét là phiên bản nhí của Lisa (BLACKPINK)

Với việc sở hữu át chủ bài Han Byul nằm trong dự án nhóm nữ ra mắt vào năm 2020, chắc chắn girlgroup "em gái BLACKPINK" sẽ còn gây sốt khi mà YG sẽ sớm công bố thông tin cụ thể về dàn thực tập sinh cũng như chương trình sống còn vào đầu năm tới.

Chia sẻ
Đọc thêm