Lisa (BLACKPINK) xác nhận làm huấn luyện viên show Idol Producer, dân mạng tò mò số tiền nhà đài bỏ ra để mời "gà cưng" YG là bao nhiêu?

XL, Theo Helino
Chia sẻ

Thông tin Lisa (BLACKPINK) xác nhận tham gia show truyền hình "Idol Producer" tại Trung Quốc vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Lisa vốn nổi tiếng là thành viên nhảy chính của BLACKPINK và là một trong những ngôi sao Kpop sở hữu kỹ năng vũ đạo đầy điêu luyện. Tuy nhiên, việc công ty chủ quản là YG Entertainment ít cho Lisa cũng như thành viên tham gia các show truyền hình để thể hiện tài năng cũng là một hạn chế khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Lisa (BLACKPINK) xác nhận làm huấn luyện viên show Idol Producer, dân mạng tò mò số tiền nhà đài bỏ ra để mời "gà cưng" YG là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK).

Cách đây vài tháng, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Lisa (BLACKPINK) nhiều khả năng sẽ xuất hiện với vai trò huấn luyện viên trong chương trình sống còn Idol Producer của Trung Quốc. Dù chỉ là tin đồn nhưng người hâm mộ đã rất hi vọng "em út" BLACKPINK sẽ tham gia chương trình này để thể hiện tài năng cũng như "mở đường" cho girlgroup 4 thành viên Trung tiến trong thời gian tới.

Sau khoảng thời gian khiến người hâm mộ đoán già, đoán non, mới đây nhà sản xuất Idol Producer của Trung Quốc đã chính thức xác nhận Lisa (BLACKPINK) sẽ trở thành huấn luyện viên mảng vũ đạo cho các thực tập sinh trong chương trình.

Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành huấn luyện viên vũ đạo cho show thực tế Idol Producer của Trung Quốc.

Lisa (BLACKPINK) xác nhận làm huấn luyện viên show Idol Producer, dân mạng tò mò số tiền nhà đài bỏ ra để mời "gà cưng" YG là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, ngôi sao sinh năm 1997 rất được săn đón ở Trung Quốc, từ các màn vũ đạo, gout thời trang sân bay, sự kiện tuần lễ thời trang hay chỉ đơn giản là hành động chải tóc mái, Lisa đều có thể xuất hiện trên hot search Weibo, thế nên việc cô nàng xác nhận trở thành huấn luyện viên cho show Idol Producer nhanh chóng đạt hàng triệu lượt tìm kiếm chỉ sau vài giờ công bố.

Lisa (BLACKPINK) xác nhận làm huấn luyện viên show Idol Producer, dân mạng tò mò số tiền nhà đài bỏ ra để mời "gà cưng" YG là bao nhiêu? - Ảnh 4.

Thông tin Lisa (BLACKPINK) trở thành huấn luyện viên cho show thực tế Idol Producer của Trung Quốc đạt #1 Trending trên Weibo.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng rất tò mò với số tiền mà nhà đài Trung Quốc bỏ ra để có được cái "gật đầu" từ Lisa cũng như công ty chủ quản YG. Theo một số nguồn tin tiết lộ, ở mỗi tập phát sóng, nhà đài Idol Producer đã phải bỏ ra hơn 350.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng) để trả cho Lisa. Thông thường, các chương trình thực tế sẽ kéo dài từ 10 đến 12 tập, thế nên "em út" BLACKPINK có thể kiếm được hàng chục tỷ đồng khi tham gia chương trình này.

Lisa (BLACKPINK) xác nhận làm huấn luyện viên show Idol Producer, dân mạng tò mò số tiền nhà đài bỏ ra để mời "gà cưng" YG là bao nhiêu? - Ảnh 5.

Chắc chắn một điều, nhà đài Idol Producer đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mời Lisa (BLACKPINK) làm huấn luyện viên cho chương trình.

Idol Producer là show sống còn của Trung Quốc được sản xuất khá giống với chương trình đình đám của Mnet - Produce 101. Idol Producer có độ thành công và phủ sóng nhất định nên fan rất mong chờ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Lisa - nữ thần tượng Kpop "nổi đình, nổi đám" trong chương trình chắc chắn sẽ khiến nhà đài "bội thu" rating ở mùa tổ chức này.

Chia sẻ
Đọc thêm