Bị 2 người lạ mặt xông vào tận cửa nhà bắt cóc con gái 4 tuổi, bà mẹ nhanh tay phản ứng khiến kẻ xấu phải tay không tháo chạy

Người mẹ đã dũng cảm bảo vệ cô con gái 4 tuổi của mình khỏi bị bắt cóc ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Theo Daily Mail, cảnh quay do camera an ninh của nhà dân ở một khu dân cư ở quận Shakarpur, thủ đô Delhi (Ấn Độ) cho thấy 2 người đàn ông đội mũ bảo hiểm che kín mặt bất ngờ dừng xe và xông vào bắt cóc một bé gái 4 tuổi. 

Video: Mẹ giằng lại con từ tay kẻ bắt cóc.

Tuy nhiên, gã đàn ông ngồi phía trước chưa kịp phóng xe đi thì mẹ của bé gái đã lao ra khỏi nhà và giằng lại con từ tay kẻ bắt cóc đồng thời hô hoán để hàng xóm giúp đỡ.

Bị 2 người lạ mặt xông vào tận cửa nhà bắt cóc con gái 4 tuổi, bà mẹ nhanh tay phản ứng khiến kẻ xấu phải tay không tháo chạy - Ảnh 2.

Bà mẹ nhanh tay giằng lại con từ tay kẻ băt cóc.

Bị 2 người lạ mặt xông vào tận cửa nhà bắt cóc con gái 4 tuổi, bà mẹ nhanh tay phản ứng khiến kẻ xấu phải tay không tháo chạy - Ảnh 3.

Bị 2 người lạ mặt xông vào tận cửa nhà bắt cóc con gái 4 tuổi, bà mẹ nhanh tay phản ứng khiến kẻ xấu phải tay không tháo chạy - Ảnh 4.

Bị 2 người lạ mặt xông vào tận cửa nhà bắt cóc con gái 4 tuổi, bà mẹ nhanh tay phản ứng khiến kẻ xấu phải tay không tháo chạy - Ảnh 5.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm xung quanh cũng nhào ra để ngăn chặn kẻ bắt cóc. Một người đàn ông nhanh trí đã quay xe máy chắn ngang ngõ để xe của hai tên bắt cóc không đi qua được. Cùng lúc đó một người khác chạy lại để hỗ trợ. 

Họ cố gắng túm lấy áo của 2 kẻ bắt cóc để ngăn chúng chạy trốn nhưng không thành công. Cả hai tên đều dùng mũ bảo hiểm để đánh người dân rồi chạy mất hút khỏi con ngõ nhỏ, bỏ lại chiếc xe máy. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết đó là biển số của một chiếc xe đã bị bỏ đi.

Bị 2 người lạ mặt xông vào tận cửa nhà bắt cóc con gái 4 tuổi, bà mẹ nhanh tay phản ứng khiến kẻ xấu phải tay không tháo chạy - Ảnh 6.

Hàng xóm xung quanh chạy ra hỗ trợ vây bắt nghi phạm.

Cảnh sát cũng đã bắt giữ được 1 trong 2 thủ phạm là Dheeraj, sống ở Jagatpuri, thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Qua lời khai báo của tên này, cảnh sát mới xác định được kẻ chủ mưu vụ bắt cóc chính là chú ruột của bé gái, tên Upendra.

Upendra và Dheeraj bị cáo buộc đã lên kế hoạch tống tiền anh trai mình vì ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của anh trai và sự thành công của việc kinh doanh hàng may mặc của người này. Upendra hứa trả 1 triệu rupee (khoảng 310 triệu đồng) cho bọn bắt cóc nếu thực hiện phi vụ bắt cóc thành công như dự định. Cảnh sát cũng đã thu hồi súng và vỏ đạn của tên bắt cóc rồi tống giam vào tù chờ ngày xét xử.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm