Con trai mất tích, mẹ hốt hoảng kiểm tra camera thang máy thì phát hiện kẻ bắt cóc, hình ảnh đứa trẻ sau khi tìm được vô cùng đau lòng

HY LI,
Chia sẻ

Đây là bài học với các bậc phụ huynh khi cho con trẻ sử dụng thang máy một mình.

Trang Kankanews đưa tin sáng ngày 28/6, một vụ bắt cóc tra tấn trẻ em dã man đã xảy ra tại quận Thành Hoa, thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hậu quả là bé trai bị thương nặng toàn thân, đặc biệt là vùng đầu.

Theo thông báo chính thức của Văn phòng cảnh sát thành phố Thành Đô, vào khoảng 23 giờ ngày 25/6, một cặp vợ chồng sống ở địa phương đã báo án con trai họ đã bị bắt cóc trong thang máy ở một khu dân cư trên đường Trí Thuận. Ngay sau tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường. 

Đau lòng chứng kiến con trai 8 tuổi bị bắt cóc trong thang máy, đến khi tìm thấy toàn thân đã đầy thương tích khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1.

Được biết, khoảng 20 giờ tối ngày 25/6, người mẹ khi không tìm thấy con trai 8 tuổi đã kiểm tra camera giám sát của tòa nhà. Khi đứa bé đang sử dụng thang máy lên nhà thì gã thanh niên lạ mặt bước vào.

Sau đó, nạn nhân đã bị gã thanh niên ôm chặt và kéo ra khỏi thang máy. Sau đó hắn tiếp tục lôi đứa bé vào thang máy để xuống tầng hầm, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân. Ngay lập tức, gia đình đứa bé đã báo cảnh sát và bắt đầu đi tìm con khắp nơi.

Đau lòng chứng kiến con trai 8 tuổi bị bắt cóc trong thang máy, đến khi tìm thấy toàn thân đã đầy thương tích khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Đau lòng chứng kiến con trai 8 tuổi bị bắt cóc trong thang máy, đến khi tìm thấy toàn thân đã đầy thương tích khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Sau một thời gian tìm kiếm, cảnh sát phát hiện nạn nhân họ Trương, 8 tuổi đang bất tỉnh trong tầng hầm đậu xe của tòa nhà, toàn thân có nhiều vết thương nghiêm trọng, đặc biệt là phần đầu. May mắn, vì được cấp cứu kịp thời nên đứa bé đã không còn nguy hiểm đến tính mạng. 

Đau lòng chứng kiến con trai 8 tuổi bị bắt cóc trong thang máy, đến khi tìm thấy toàn thân đã đầy thương tích khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Toàn thân đứa bé đầy vết thương nghiêm trọng.

Khoảng 0h sáng ngày 26/6, cảnh sát bắt giữ nghi phạm họ Trương, 17 tuổi, đến từ thành phố Ba Trung, tỉnh Tứ Xuyên. Hiện tại, tên Trương đang bị tạm giam, vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra. 

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ