"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với phóng viên, Huỳnh Hiểu Minh của "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng" đã bắt chước hành động từ Ngu Thư Hân.

Bộ phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng do Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính - Xa Thi Mạn đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống IQiyi - Trung Quốc.

Đảm nhận vai Trình Phượng Đài, Huỳnh Hiểu Minh gây thích thú vì xây dựng thành công hình tượng Nhị Gia giàu có tài giỏi nhưng cũng vô cùng trượng nghĩa. 

So với những dự án trước, lần này Huỳnh Hiểu Minh được khen là diễn xuất không còn "dầu mỡ" nữa.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"  - Ảnh 2.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"  - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh liên tục được khen ngợi có diễn xuất tốt. Điểm Douban của "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng" cũng tăng lên thành 7.5.

Lý do có từ "dầu mỡ" này là vì Huỳnh Hiểu Minh thường hay bị chỉ trích cố làm ra vẻ tổng tài sang chảnh nhưng diễn xuất lại không thuyết phục. Trong CBiz, Huỳnh Hiểu Minh cũng để lại ấn tượng là người "to mồm", hay thích thể hiện trước đồng nghiệp.

Vậy nên các phim Huỳnh Hiểu Minh đã từng đóng trước đó như Cẩm Tú Duyên: Hoa lệ mạo hiểm, Em đã đến trễ nhiều năm, Thượng cổ tình ca đều không thành công vì bị chê diễn xuất làm lố.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"  - Ảnh 4.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"  - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Trình Phượng Đài.

Dẫu vậy, đến Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, Huỳnh Hiểu Minh đã để lại ấn tượng khác hẳn. Từ "dầu mỡ" dần được xóa tan, thay vào đó là sự công nhận thực lực của nam diễn viên đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí. Chính nhà sản xuất Vu Chính cũng đăng đàn khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh vì xóa bỏ định kiến thành công.

Ở diễn biến khác, từ khi Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng lên sóng, Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên dùng Weibo cá nhân để quảng bá cho dự án. 

Sự nhiệt tình của ông xã Angelababy khiến truyền thông Hoa ngữ thích thú. Mới đây, cánh phóng viên đã thực hiện cuộc phỏng vấn trực tuyến với nam diễn viên để bàn về những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình thực hiện dự án.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"  - Ảnh 6.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân, được khen đã bỏ thói xấu "dầu mỡ"  - Ảnh 7.

Huỳnh Hiểu Minh bắt chước Ngu Thư Hân.

Trong lúc phỏng vấn trực tuyến, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ vì thể hiện lại biểu cảm "Wow" đình đám của người đẹp mới nổi Ngu Thư Hân. Khi tham gia show Thanh xuân có bạn 2, Ngu Thư Hân để lộ biểu cảm cực đáng yêu và khiến Huỳnh Hiểu Minh thích thú. Thế nên anh đã dùng biểu cảm này để trả lời câu hỏi giao lưu với phóng viên.

Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ ngoài việc quảng bá cho Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, anh còn bận rộn với dự án Tiên sinh nguy cơ đóng cùng Thái Văn Tịnh. Phim hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất, chưa có lịch chiếu chính thức.

Chia sẻ
Đọc thêm