"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Đại mỹ nhân Huỳnh Thánh Y xuất hiện, giành chồng Xa Thi Mạn

Su,
Chia sẻ

Nàng Bạch Xà - Huỳnh Thánh Y đã chính thức góp mặt trong bộ phim đang được quan tâm "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng".

Bộ phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng do Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống IQiyi.

Trong tập 16, "Bạch Xà" Huỳnh Thánh Y đã chính thức gia nhập đoàn phim với vai thổ phỉ Cổ Đại Lê. Với nhan sắc nổi bật, dù ăn mặc đơn giản nhưng Huỳnh Thánh Y vẫn xinh đẹp hút mắt nhìn.

Trên mạng xã hội, khán giả rôm rả bàn tán về vai diễn Cổ Đại Lê do Huỳnh Thánh Y đảm nhận.

Cổ Đại Lê vốn yêu thích doanh nhân Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) ngay từ khi mới gặp mặt. Vậy nên mới có chuyện cô nàng này mạnh miệng yêu cầu được động phòng với Trình Phượng Đài bất chấp cả chuyện anh đã có vợ là Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn).

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Đại mỹ nhân Huỳnh Thánh Y xuất hiện, giành chồng Xa Thi Mạn  - Ảnh 2.

Huỳnh Thánh Y cũng tham gia "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng" với vai phụ.

Bỗng dưng xuất hiện "tiểu tam" đòi động phòng với mình, Trình Phượng Đài có chút hoang mang. Nhưng với trí thông minh hơn người, Trình Phượng Đài đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế, không chỉ thoát khỏi sự đeo bám của Cổ Đại Lê mà còn giúp cho nàng thổ phỉ xinh đẹp thực hiện mong ước được động phòng.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Đại mỹ nhân Huỳnh Thánh Y xuất hiện, giành chồng Xa Thi Mạn  - Ảnh 3.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Đại mỹ nhân Huỳnh Thánh Y xuất hiện, giành chồng Xa Thi Mạn  - Ảnh 4.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Đại mỹ nhân Huỳnh Thánh Y xuất hiện, giành chồng Xa Thi Mạn  - Ảnh 5.

Tạo hình của Huỳnh Thánh Y trong phim.

Trình Phượng Đài gán ghép Cổ Đại Lê với Tào thiếu gia, rồi còn nhanh tay lẹ chân sắp xếp cho họ trải qua đêm xuân ngọt ngào với nhau. Sau đêm tiếp xúc thân mật đó, Cổ Đại Lê - Tào thiếu gia đều dành cho đối phương những nhận xét khác lạ. Cổ Đại Lê khen Tào thiếu gia tuy bé nhưng rất khỏe, còn Tào thiếu gia thì bảo rằng Cổ Đại Lê mạnh mẽ còn hơn cả phụ nữ phương Tây.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Đại mỹ nhân Huỳnh Thánh Y xuất hiện, giành chồng Xa Thi Mạn  - Ảnh 6.

Vừa xuất hiện đã đòi động phòng là có thật đấy nhé!

Con đường làm mai mối của Trình Phượng Đài quả là thuận lợi. Các fan của Mợ Hai - Phạm Tương Nhi và Ông chủ Thương - Thương Tế Nhị (Doãn Chính) đã có thể tạm thời yên tâm là chưa có "tiểu tam" nào giành nổi Trình Phượng Đài đâu.

Bên kia tóc mai không phải Hải Đường Hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên, phim do Vu Chính làm sản xuất, hiện đang có mức điểm đánh giá trên Douban là 7.5.

Chia sẻ