"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tình địch của Xa Thi Mạn trong "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng" - Doãn Chính quả là rất xinh đẹp khi đóng giả con gái.

Bộ phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng do Vu Chính làm sản xuất, được đóng chính bởi Doãn Chính - Huỳnh Hiểu Minh - Xa Thi Mạn hiện đã phát sóng đến tập 18.

Đúng như kỳ vọng từ khán giả, sau hàng loạt phản ứng tích cực, Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng đã nhảy vọt lên vị trí No.1 trong bảng xếp hạng lượt xem online của IQiyi. Ngoài ra, điểm Douban của phim cũng vượt mốc 7.4.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 2.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 3.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng" đã giành vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng lượt xem online.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 4.

Điểm Douban của phim không ngừng tăng cao.

Ngay khi nhận được tin tốt lành, Vu Chính đã đăng đàn gửi lời cám ơn đến khán giả. Vu Chính bày tỏ rằng ban đầu anh cứ nghĩ Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng sẽ kén người xem, nào ngờ phim lại nhận phản hồi tích cực và còn lao lên xưng vương lượt xem online.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn.

Từ sau Mỹ nhân tâm kế (Lâm Tâm Như - Trần Kiện Phong đóng chính) thì Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng là tác phẩm có điểm Douban cao nhất của Vu Chính.

Bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh - Xa Thi Mạn, sự xuất hiện của Doãn Chính cũng khiến người xem thích thú. Trong phim, Doãn Chính đóng vai Thương Tế Nhị - đào hát tài giỏi, chính trực, có mối quan hệ phức tạp với Nhị Gia - Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh).

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 6.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 7.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 8.

Doãn Chính.

Điều thú vị là dẫu cho đã có vợ con, Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt. Trình Phượng Đài bóc khoai cho Thương Tế Nhị ăn, bỏ ra cả đống tiền để giúp Thương Tế Nhị mở nhà hát Kinh Kịch. Bất chấp chuyện vợ can ngăn, Trình Phượng Đài vẫn hết lòng giúp đỡ Thương Tế Nhị.

Thương Tế Nhị tuy là đàn ông nhưng mỗi lần đóng giả phụ nữ lại vô cùng xuất sắc. Tạo hình của Thương Tế Nhị được khán giả ngợi khen là xinh đẹp không thua kém những mỹ nhân ở tuổi đôi mươi.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 9.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 10.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Chiếm No.1 lượt xem, tình địch của Xa Thi Mạn là đàn ông mà đẹp hơn gái 18 - Ảnh 11.

Hóa thân thành Thương Tế Nhị, Doãn Chính gây ấn tượng bởi ánh mắt đa tình, điệu bộ lúng liếng ngọt ngào. Ngoài ta, những phần ca múa của Doãn Chính - Thương Tế Nhị trên sân khấu cũng đạt hiệu ứng thị giác cao vì đẹp mắt và cuốn hút.

Chia sẻ
Đọc thêm