"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn 44 tuổi đẹp lấn át tất cả, điểm Douban phim tăng vọt

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Truyền thông Hoa ngữ dành nhiều lời khen cho diễn xuất và nhan sắc của Xa Thi Mạn ở bộ phim "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng".

Bộ phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng do Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống IQiyi. Tính đến sáng 29/3, Douban của phim đã tăng lên thành 7.4.

Thời điểm mới mở điểm Douban cho khán giả đánh giá, Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng chỉ có 6.9. 

Việc điểm đánh giá ngày càng tăng với hàng ngàn bình luận tích cực chứng minh rằng Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng đang rất được lòng người xem.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn 44 tuổi vẫn đẹp mặn mà, là vinh quang hiếm hoi của TVB  - Ảnh 2.

Điểm Douban của phim không ngừng tăng lên.

Ở 1 diễn biến khác, Sina dành lời khen cho diễn xuất và nhan sắc mặn mà ở tuổi 44 của Xa Thi Mạn. Gia nhập làng giải trí hơn 20 năm, đến nay Xa Thi Mạn đã có vị trí khá vững chắc. Từng là Nhất Tỷ TVB, Xa Thi Mạn sở hữu lượng fan đông đảo trong các độ tuổi khác nhau. Nhưng cũng giống như nhiều nghệ sĩ trưởng thành từ TVB khác, đến 1 thời điểm nhất định, Xa Thi Mạn quyết định rời bỏ nhà đài để sang Đại Lục phát triển.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn 44 tuổi vẫn đẹp mặn mà, là vinh quang hiếm hoi của TVB  - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn được truyền thông Hoa ngữ khen ngợi hết lời.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Xa Thi Mạn liên tục khiến mạng xã hội xôn xao bởi vai diễn ấn tượng trong Diên Hi công lược và Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng. Ở Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn đóng vai Phạm Tương Nhi - vợ của Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh).

Tính cách của nhân vật này khá mạnh mẽ, kiên cường, nhưng có khuyết điểm rất lớn ấy là cực kỳ bảo thủ. Phạm Tương Nhi xem những đào hát là thứ gì đó rất kinh khủng. Nàng thậm chí còn không muốn để em dâu đi học, không muốn bước chân ra khỏi nhà, bởi lúc nào Tương Nhi cũng nghĩ phụ nữ chỉ nên nhốt bản thân trong 4 bức màn nhung. Những chuyện giao tiếp, vui chơi giải trí không nên dành cho phụ nữ.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn 44 tuổi vẫn đẹp mặn mà, là vinh quang hiếm hoi của TVB  - Ảnh 4.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn 44 tuổi vẫn đẹp mặn mà, là vinh quang hiếm hoi của TVB  - Ảnh 5.

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Xa Thi Mạn 44 tuổi vẫn đẹp mặn mà, là vinh quang hiếm hoi của TVB  - Ảnh 6.

Xa Thi Mạn.

Nhờ diễn xuất tốt, cộng với vẻ ngoài xinh đẹp, Xa Thi Mạn tiếp tục đốn tim khán giả. Sina thậm chí còn đánh giá rằng Xa Thi Mạn là 1 trong những vinh quang hiếm hoi của điện ảnh Hồng Kông thời điểm hiện tại. Bên cạnh cặp đôi Doãn Chính - Huỳnh Hiểu Minh thì sự xuất hiện từ Xa Thi Mạn là điểm xem góp phần giúp Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng trở nên phổ biến hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm