Bé gái bị bố đánh đập dã man, bị nhốt vào chuồng chó, ông bà ngoại biết chuyện không dám tố cáo chỉ vì lý do gây phẫn nộ

Imacho,
Chia sẻ

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng dậy sóng, hành động của người đàn ông gây phẫn nộ nhưng thái độ của người thân xung quanh mới đáng trách hơn cả.

Ngày 18/4 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước câu chuyện bạo hành gia đình xảy ra tại thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Châu. Nạn nhân là 2 mẹ con bé giá nhỏ tuổi nhưng đáng thương hơn là đứa trẻ không chỉ bị bố đánh đập dã man mà còn thường xuyên bị nhốt vào chuồng chó dơ bẩn. Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc giải cứu nạn nhân và tiến hành bắt giữ người đàn ông độc ác kia để tiến hành điều tra.

Bé gái bị bố đánh đập dã man, bị nhốt vào chuồng chó, ông bà ngoại biết chuyện không dám tố cáo chỉ vì lý do gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo người đăng tin và chia sẻ những bức ảnh, ông bố suốt ngày viện cớ đàn ông chịu nhiều áp lực để ra tay bạo hành vợ và con gái. Đứa trẻ bị thương khắp cơ thể nhưng người vợ vì quá sợ chồng nên không dám báo cáo với chính quyền. Ông bà ngoại đứa trẻ cũng biết việc này nhưng cũng không hé môi nửa lời với bất kỳ ai vì sợ điều tiếng, đồng thời ảnh hưởng đến gia đình của đứa con gái út trong nhà (em gái của người vợ trong câu chuyện). Vậy nên, 2 ông bà đã ra sức khuyên nhủ con gái lớn ráng nhẫn nhịn, không nên ly hôn.

Một hôm khi không thể chịu nổi nữa, người mẹ quyết định đem tất cả bằng chứng bao gồm hình ảnh và video clip chứng tỏ con gái bị bố bạo hành dữ dội, đến nhờ luật sư tư vấn. Thế nhưng, luật sư cho rằng những bằng chứng này chưa đủ mạnh để kết tội người chồng.

Bé gái bị bố đánh đập dã man, bị nhốt vào chuồng chó, ông bà ngoại biết chuyện không dám tố cáo chỉ vì lý do gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Câu chuyện này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, đồng loạt lên án người đàn ông hung bạo, đánh đập vợ con không thương tiếc và yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng kết tội cũng như trừng trị kẻ tội phạm. Một số ý kiến cho rằng nạn bạo hành gia đình vẫn tồn tại là do truyền thống cổ hữu, rằng người vợ dù khó khăn cỡ nào cũng phải cam chịu đến cùng, không dám đệ đơn ly hôn của rất nhiều người trong xã hội Trung Quốc hiện tại.

(Nguồn: hk.on.cc)

Chia sẻ