Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn sao nam, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại

Nhã An, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Rất nhiều netizen tỏ ra hoang mang tột độ khi clip cũ của Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ bị khui ra.

Showbiz Hoa ngữ đang "sốt xình xịch" vì một hình ảnh khiến netizen choáng nặng. Một đoạn cắt từ clip cũ của hai mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên - Phó Tân Bác bất ngờ được lan truyền trên MXH, điều đáng nói, trong hình, Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lao về phía người bạn thân thiết giống như cố tình muốn hôn môi. Khi hành động này được diễn ra, những người xung quanh tỏ thái độ khá gay gắt khi đứng dậy bỏ đi chỗ khác.

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 2.

Hình ảnh gây chấn động Weibo nhất thời điểm hiện tại

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 3.

Cận cảnh khung hình khiến netizen choáng nặng

Điều đáng nói, Tỉnh Bách Nhiên từng hẹn hò với Nghê Ni - bạn gái cũ của Phùng Thiệu Phong, trong khi đó Phó Tân Bác hiện đã có gia đình riêng bên bà xã Dĩnh Nhi. Khi hình ảnh này được lan truyền trên MXH, làn sóng netizen chỉ trích hai nam diễn viên cố tình lừa dối, làm tổn thương hai người phụ nữ.

Kể từ đây, netizen lật lại loạt khung hình và thông tin cũ của Tỉnh Bách Nhiên và Phó Tân Bác. Năm 2007, hai nghệ sĩ cùng tham gia chương trình Cố Lên Hảo Nam Nhi, sau đó cùng Lý Dịch Phong và Kiều Nhậm Lương trở thành 4 mỹ nam hot nhất Cbiz, được truyền thông ưu ái đặt tên Khuynh Thành Tứ Thiếu, có nghĩa các chàng thiếu gia khuynh đảo kinh thành. Về sau, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ quyết định ký hợp đồng với Phó Tân Bác và Tỉnh Bách Nhiên, thành lập nhóm BoBo với lý do phiên âm tên của 2 người đều có âm "Bo".

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 4.

Hình ảnh của Khuynh Thành Tứ Thiếu năm xưa

Không khó để tìm thấy những tấm hình cực thân thiết của Tỉnh Bách Nhiên và Phó Tân Bác. Không chỉ vậy, các fan còn nhận ra, phần giới thiệu bản thân trên Weibo và Instagram của hai nghệ sĩ đều giống nhau đến mức đáng ngờ khi chỉ để vỏn vẹn 4 chữ: "Đơn đơn giản giản".

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 5.

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 6.

Hình ảnh thân thiết của cả hai được "đào" lại

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 7.

Cho tới tận bây giờ, phần giới thiệu bản thân của Phó Tân Bác và Tỉnh Bách Nhiên giống nhau tới kỳ lạ

Sau khi bê bối này rầm rộ trên MXH, studio đại diện của Tỉnh Bách Nhiên đã đăng thông cáo báo chí khẳng định những hình ảnh được lan truyền là từ clip thuộc một show truyền hình trong quá khứ. Người chia sẻ đã hiểu nhầm hành động của Tỉnh Bách Nhiên và bịa đặt nội dung đoạn hội thoại, điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh và danh tiếng của nam diễn viên.

Studio đã uỷ thác vụ việc này cho luật sư để thu thập bằng chứng về những tin đồn liên quan, ngoài ra kêu gọi người dùng mạng hãy thật tỉnh táo, chỉ nên bàn luận những thông tin chính xác, không tung tin sai sự thật hay tin tưởng tin đồn trên MXH.

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 8.

Nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên sau khi chia tay Nghê Ni hiện tại đang độc thân

Bê bối gây sốc Weibo: Mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên lộ clip lao vào hôn nam đồng nghiệp, loạt tình tiết đáng ngờ năm xưa bị đào lại - Ảnh 9.

Phó Tân Bác đang có một gia đình nhỏ với vợ là diễn viên Dĩnh Nhi. Cả hai đã có một tiểu công chúa đầu lòng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm