"Sạp dưa" Cbiz: Dương Mịch thích "săn" trai trẻ, đang mê mẩn đàn em 18 tuổi, Tĩnh Bách Nhiên đang theo đuổi Mã Tư Thuần?

Boa, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những tin đồn trong giới showbiz luôn là đề tài được nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

"Sạp dưa" Cbiz là nơi chuyên "tám" những câu chuyện xung quanh giới giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là những tin đồn liên quan đến hàng loạt mỹ nhân và nam thần hàng đầu Cbiz đang râm ran khắp mạng xã hội hoặc xuất hiện trên các tờ báo nóng hổi. 

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 1.

Vương Tuấn Khải bị một cô gái bám chặt?

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 2.

Tin đồn trên Weibo.

Nhân duyên của Vương Tuấn Khải với các bạn nữ rất tốt. Nguồn tin cho hay, nam diễn viên từng gặp một cô nàng. Đối phương không chỉ quấn quít bám chặt lấy, còn tự cảm thấy bản thân có thể bắt được trái tim Vương Tuấn Khải. Cô nàng này đi khắp nơi bóng gió là mình và Vương Tuấn Khải đang yêu đương, thường xuyên hẹn hò khiến cho Tiểu Khải rất phiền. Cuối cùng phải nhờ đoàn đội dìm xuống. 

Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính là yêu đương hay là lăng xê nhau?

"Sạp dưa" Cbiz với những tin tức nóng hổi: Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hòa giải xào Cp? Dương Mịch thích Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi rồi? - Ảnh 2.

Tin đồn trên Weibo.

Tin đồn tình cảm của Tương Thiên Ái và Từ Khai Sính càng ngày càng kịch liệt, nhiều lần bị tung ra bằng chứng ở chung. Cặp đôi này từ khi bắt đầu đã trù tính sẵn, Từ Khai Sính chỉ là diễn viên tuyến 2, độ nổi tiếng chưa cao, còn Trương Thiên Ái mặc dù cũng có chút nổi tiếng nhưng hai năm trước đã đắc tội rất nhiều đồng nghiệp, cho nên việc hai người cố tình tạo tin đồn để nổi tiếng cũng có thể hiểu được. 

Chuyện tình cảm gần nhất của lưu lượng tiểu sinh?

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 4.

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 5.

Tin đồn trên QQ.

Nam diễn viên “Diên Hi Công Lược” Hứa Khải gần đây đang yêu đương, đối phương là một tiểu Hoa thuộc công ty khác. Sở dĩ có người luôn phản đối 2 người này, vì người đó muốn cho nghệ sĩ trong cùng một nhà qua lại. Bởi vậy người đó đã tốn không ít tiền để đề phòng chuyện tình cảm của “Phó Hằng” bị lộ ra ngoài.

Tần Ngưu Chính Uy và Ngô Diệc Phàm quan hệ bây giờ như thế nào?

"Sạp dưa" Cbiz với những tin tức nóng hổi: Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hòa giải xào Cp? Dương Mịch thích Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi rồi? - Ảnh 3.

Tin đồn trên Sohu.

Ngô Diệc Phàm và Tần Ngưu Chính Uy quan hệ năm đó có thể xem là bạn bè, sau khi sự việc bị lộ ra, phía nhà gái bị công ty quản lý nhìn trúng, ký hợp đồng xong vẫn lợi dụng phía trai để lăng xê cho mình. Giữa hai người bây giờ là, một người muốn làm rõ mối quan hệ, một người muốn bám chặt mối quan hệ.

Cổ Cự Cơ cùng vợ dùng mọi cách để có con ở tuổi U50?

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 3.

Tin đồn trên trang Sohu.

Mới đây, Cổ Cự Cơ đã thông báo việc lần đầu được làm cha ở tuổi U50. Một nguồn tin cho hay sau khi kết hôn Cổ Cự Cơ và vợ dùng đủ mọi cách để có con. Bà xã Cổ Cự Cơ phải tới gặp cả bác sĩ nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài chỉ với hy vọng có con. Bên cạnh đó, vợ Cổ Cự Cơ còn thực hiện biện pháp đông lạnh trứng để phòng trường hợp khó khăn. 

Ngô Diệc Phàm muốn theo đuổi Dương Tử?

"Sạp dưa" Cbiz với những tin tức nóng hổi: Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hòa giải xào Cp? Dương Mịch thích Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi rồi? - Ảnh 4.

Tin đồn trên Weibo.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bởi vì vấn đề ân oán liên quan tới phiên vị (thứ tự xuất hiện tên) trong dự án truyền hình Thanh Trâm Hành khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, hai ngày trước có netizen tiết lộ Dương Tử tới chỗ Ngô Diệc Phàm cách ly. Ngoài ra còn có người nói Ngô Diệc Phàm đối với Dương Tử rất có thiện cảm, nếu không phải đoàn đội vì vấn đề phiên vị không cho anh và Dương Tử tiếp xúc quá nhiều, anh cũng muốn theo đuổi cô ấy. Tin tức này truyền ra rất nhiều người cảm thấy anh vì phiên vị mà bỏ lỡ mất lương duyên.

Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi rồi, vậy mà còn nói Lộc Hàm là mối tình đầu?

"Sạp dưa" Cbiz với những tin tức nóng hổi: Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hòa giải xào Cp? Dương Mịch thích Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi rồi? - Ảnh 5.

Tin đồn trên Weibo.

Từ khi Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm bên nhau, cô chưa từng nói Lộc Hàm là mối tình đầu, nhưng trên mạng lại xuất hiện tin đồn này, không biết từ đâu mà ra. Còn chuyện tình cảm, trước khi ở bên Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng đúng là có vài đoạn tình cảm, tuy nhiên cô không hề che dấu. Nhất là khi yêu đương với Lâm Hán thời gian cũng tương đối dài, trên sân trường cũng không e dè mà cầm tay nhau cùng đi. Về sau bởi vì hai người phát triển chênh lệch càng ngày càng lớn cuối cùng dẫn tới chia tay.

Dương Mịch thích Hoàng Minh Hạo?

"Sạp dưa" Cbiz với những tin tức nóng hổi: Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hòa giải xào Cp? Dương Mịch thích Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi rồi? - Ảnh 6.

Tin đồn trên Sohu.

Dương Mịch cùng Hoàng Minh Hạo từng tham gia chung 2 chương trình, miệng của nam ca sĩ trẻ thực sự rất ngọt. Dương Mịch thực sự rất thích cậu ấy, nhưng chỉ là tình cảm chị em, tiền bối hậu bối bình thường, không phải quan hệ tình yêu. Hoàng Mình Hạo vừa mới trưởng thành, công ty đối với phương diện tình cảm này cũng rất nghiêm khắc. Chuyện Dương Mịch nâng đỡ cậu ấy cũng là cách cô phát triển công ty của mình, tuyệt đối sẽ không vì chuyện tình cảm cá nhân tùy tiện đem tài nguyên ra đi.

Tỉnh Bách Niên tặng hoa cho Mã Tư Thuần, rộ tin đồn tình cảm?

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 6.

Tin đồn trên Sohu.

Tỉnh Bách Niên và Mã Tư Thuần tham dự hôn lễ của cặp đôi Đường Nghệ Hân cùng Trương Nhược Quân với vai trò phù dâu, phù rể. Khi cô dâu tung hoa, Tỉnh Bách Niên đã bắt được vào trao nó cho Mã Tư Thuần. Cư dân mạng cho rằng, "tình cũ Nghê Ni" thực chất có tình cảm với Mã Tư Thuần. 

Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh hẹn hò bí mật trong 3 năm, thậm chí đã đăng ký kết hôn?

"Sạp dưa" Cbiz: Sau Ngụy Đại Huân, Dương Mịch lại thích trai trẻ Hoàng Minh Hạo? Quan Hiểu Đồng yêu đương từ 12 tuổi? - Ảnh 7.

Tin đồn trên trang Sohu.

Một nguồn thạo tin cho biết, Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh đã hẹn hò bí mật trong ba năm và bị chụp ảnh sống chung. Cặp đôi hiện thậm chí đã lấy giấy chứng nhận kết hôn và đang lên kế hoạch sinh con. 

Nguồn : Sohu, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm