Xôn xao trước hình ảnh cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp sau nửa năm chia tay

Nhã An, Theo Helino

Fan của Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đang rất kỳ vọng vào việc cả hai người sẽ tái hợp.

Ngày hôm nay làng giải trí Hoa ngữ xôn xao với loạt hình ảnh được cho là cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp. Từng tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 7 năm ngoái, cả hai khiến dân tình vô cùng tiếc nuối bởi chuyện tình đẹp và xứng đôi của hai người. Vậy nhưng, với những hình ảnh mới này, netizen đang vô cùng ngóng đợi tin vui từ hai người.

Theo những gì mà paparazzi ghi lại, Tỉnh Bách Nhiên sau khi hoàn thành công việc đã trở về nhà riêng. Khoảng tầm nửa tiếng sau, anh cùng trợ lý bất ngờ có mặt tại tầng lầu phía dưới khu nhà của Nghê Ni. Được biết, mặc dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn sống chung trong một khu dân cư. Trong khi trợ lý chào tạm biệt và rời khỏi đây, thì Tỉnh Bách Nhiên lên thẳng nhà của Nghê Ni bởi anh có chìa khoá có thể mở cửa được. Lúc này, Nghê Ni chưa có ở nhà.

Xôn xao trước hình ảnh cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp sau nửa năm chia tay - Ảnh 1.

Hình ảnh Tỉnh Bách Nhiên tại tầng hầm khu nhà của Nghê Ni

Sau đó, khoảng tầm 1 tiếng sau, Nghê Ni trở về nhà sau khi hoàn thành công việc. Cô nhanh nhanh chóng chóng chạy thẳng lên nhà của mình. Paparazzi đã nán lại quá nửa đêm nhưng không thấy Tỉnh Bách Nhiên rời khỏi đây.

Xôn xao trước hình ảnh cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp sau nửa năm chia tay - Ảnh 3.

Xôn xao trước hình ảnh cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên tái hợp sau nửa năm chia tay - Ảnh 4.

Hình ảnh của Nghê Ni khi trở về nhà

Fan của cặp đôi hiện đang vô cùng sốt sắng trước thông tin và hi vọng, cả hai sẽ quay lại bên nhau. Trước đó, nhờ sự mai mối của Angela Baby, Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni đã nên duyên và hẹn hò. Trải qua 2 năm, cặp đôi gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm