Nguyên nhân khiến Phùng Thiệu Phong từ bỏ tình yêu 3 năm với Nghê Ni để kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ mới quen biết thời gian ngắn?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Yêu Nghê Ni 3 năm nhưng cuối cùng Phùng Thiệu Phong lại chọn cưới Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong hiện tại đã kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên trước đây anh cũng là một ngôi sao rất đào hoa với tình sử dài dằng dặc, dàn người yêu cùng tình tin đồn toàn là những mỹ nhân nổi tiếng như Nghê Ni, Lâm Doãn, Dương Mịch, Quách Bích Đình, Tống Thiến…

Nhưng trong số họ thì Nghê Ni là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau "chính thất" Triệu Lệ Dĩnh bởi chuyện tình 3 năm với cái kết không rõ ràng của cô và Phùng Thiệu Phong. Rõ ràng Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni yêu nhau sâu đậm như vậy, tại sao đến cuối cùng anh lại lựa chọn kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh?

Vì sao Phùng Thiệu Phong lại chọn kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chứ không phải Nghê Ni? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Vì sao Phùng Thiệu Phong lại chọn kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chứ không phải Nghê Ni? - Ảnh 1.

Theo trang Baijiahao cho biết thì khi còn ở bên nhau, Nghê Ni luôn đặt sự nghiệp lên trên hết thay vì quan tâm nhiều hơn đến bạn trai nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tài tử Cung tỏa tâm ngọc luôn muốn tính đến chuyện kết hôn và sinh con nhưng Nghê Ni cho rằng cô vẫn còn trẻ và muốn tập trung cho công việc, những bất đồng quan điểm đã khiến cặp đôi chia tay.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại là người biết lựa chọn giữa sự nghiệp và gia đình, chính vì thế nên khi hẹn hò mối quan hệ của cô và Phùng Thiệu Phong rất tốt đẹp. Sau khi sinh con xong, Phùng Thiệu Phong toàn tâm toàn ý ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh trở lại với công việc, cuộc sống của họ cũng rất hạnh phúc khiến dân tình ngưỡng mộ.

Phùng Thiệu Phong chọn kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chứ không phải Nghê Ni là có lý do cả.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm