BÀI GỐC Đã ức chế vì em chồng mượn đồ không hỏi, đến khi tôi bức xúc nói ra thì lại bị chồng "phán" một câu xanh rờn đổi trắng thay đen

Đã ức chế vì em chồng mượn đồ không hỏi, đến khi tôi bức xúc nói ra thì lại bị chồng "phán" một câu xanh rờn đổi trắng thay đen

Không lẽ em phải mua ổ khóa, khóa phòng mình lại sao?

2 Chia sẻ

Bất ngờ mở cửa phòng anh trai, em choáng váng bởi anh đang trong hình dáng “chẳng giống ai”

Em sốc khủng khiếp nhưng thái độ của anh trai em mới thật ngạc nhiên.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Thân gửi anh Xương Rồng,

Gia đình em chỉ có hai đứa con là anh trai và em nên bố mẹ em chăm sóc chúng em rất kĩ. Đặc biệt anh trai em vừa học giỏi, ngoại hình lại sáng sủa nên được bố mẹ kì vọng rất nhiều. Khi anh ấy vào làm ở một công ty Hàn Quốc, lương cao, bố mẹ em càng hãnh diện hơn. Lúc nào họ cũng lấy anh ra làm tấm gương cho em noi theo.

Mà tính anh em cũng kĩ lắm. Mỗi khi đi làm, anh ấy chải chuốt bóng loáng, quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng, chẳng có lấy một nếp nhăn. Phòng của anh ấy luôn có khóa riêng. Vì thế nhà em hầu như không thể can thiệp vào chuyện riêng của anh ấy.

Hiện tại anh em đã hơn 28 tuổi mà vẫn chưa có người yêu. Bố mẹ em lo xoắn lên, cứ thúc giục mà anh ấy vẫn cứ bình chân như vại. Cho đến tối nay, em mới biết được lý do vì sao anh em tài giỏi, đẹp trai mà vẫn không có người yêu.

Bất ngờ mở cửa phòng anh trai, em choáng váng bởi anh đang trong hình dáng “chẳng giống ai” - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hồi giờ em không bao giờ mở cửa phòng anh mà không gõ cửa trước. Nhưng lần này do đau bụng quá, mà phòng vệ sinh bố em đang ngồi nên em chạy vào phòng anh vì phòng anh có cả nhà tắm, nhà vệ sinh riêng. Vừa mở cửa xông vào, em đã choáng váng khi thấy anh mình trong hình dáng "chẳng giống ai".

Anh ấy mặc một bộ váy hồng, trang điểm đậm rồi đứng nhìn ngắm chính mình trong gương. Em sốc nghệch mặt ra. Anh ấy sau giây phút bất ngờ thì nổi giận đùng đùng, đuổi thẳng em ra khỏi cửa.

Anh Xương Rồng ơi, em có nên kể chuyện này cho bố mẹ nghe không? Anh ấy là con trai duy nhất, thế này thì nhà em tuyệt tự mất rồi. ( H.T)

Bất ngờ mở cửa phòng anh trai, em choáng váng bởi anh đang trong hình dáng “chẳng giống ai” - Ảnh 3.

Xương Rồng tư vấn

Em H.T thân mến,

Phát hiện một “con người” khác về anh quả là một tình huống dễ khiến người ta sốc thật. Như vậy là em đã biết được giới tính thật của anh trai mình. Nhưng nếu nói sự thật này ra, chắc chắn gia đình em sẽ xáo trộn ngay. Vì thế, em đừng nói ngay lúc này và cũng không nên tự mình nói với bất cứ ai, dù là bố mẹ em.

Em phải hiểu, con người chẳng ai được quyền quyết định giới tính cả. Anh em chắc chắn đã rất đau khổ khi biết được giới tính thật bên trong hình dáng nam tính, điển trai của chính mình. Vì sợ mọi người sốc, xa lánh và cũng vì tâm lý lo lắng nên anh em đã chọn giấu kín mọi chuyện, tự mình đón nhận mọi thứ. Thế nên bị em phát hiện, chắc chắn anh ấy sẽ càng hoang mang hơn.

Điều em cần làm bây giờ là nhắn tin cho anh trai, nói anh ấy cứ yên tâm, em sẽ không tiết lộ mọi chuyện. Sau đó, em hãy tìm cách trò chuyện, tâm sự với anh trai nhiều hơn. Nếu bí mật này buộc phải công khai, em hãy khuyên chính anh mình công khai với gia đình. Có thể ban đầu mọi người đều sốc nhưng rồi theo thời gian, họ sẽ chấp nhận được. Khi đó, anh em có thể thoải mái sống thật với chính mình.

Còn vấn đề nối dõi gia đình, Xương Rồng nghĩ chắc em đã hiểu rồi nên sẽ không nói đến nữa.

Thân gửi em.

Chia sẻ
Đọc thêm