Bật khóc vì tranh giành anh chàng Việt kiều, cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê bai không tiếc lời

Hết cãi nhau, thí sinh tham gia chương trình hẹn hò "Anh chàng độc thân" lại bật khóc nức nở.

Sau tập 3 của chương trình truyền hình The Bachelor - Anh chàng độc thân, 15 cô gái còn lại tiếp tục bước vào chặng đường kế tiếp trong hành trình chinh phục tình yêu của quý ông Việt kiều Quốc Trung. Khác với khoảng thời gian đầu mới gặp gỡ, sau một thời gian dọn vào ngôi nhà chung và có điều kiện tiếp xúc với nhau nhiều hơn, các cô gái dần bộc lộ những tính cách riêng của mình và điều đó khiến cho không khí ngôi nhà chung không còn "yên bình" như trước.

"Anh chàng độc thân": Thí sinh Phương Thảo gây sốc cho khán giả khi bật khóc nức nở

Đến lúc này, chuyện tranh giành trai đẹp diễn ra khốc liệt hơn. Nội bộ giữa các cô gái đã thật sự bắt đầu có vấn đề khi mới đây, trong teaser mới nhất của tập 4, khán giả được chứng kiến cuộc nói chuyện khá gay gắt giữa Minh Thư và Phương Thảo. Cô gái nhỏ tuổi nhất ngôi nhà chung - Minh Thư liên tiếp nhắc nhở Phương Thảo xem lại thái độ của mình vì có rất nhiều người cảm thấy khó chịu với cô.

Bật khóc vì tranh giành anh chàng Việt kiều, cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê bai không tiếc lời  - Ảnh 2.

Bật khóc vì tranh giành anh chàng Việt kiều, cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê bai không tiếc lời  - Ảnh 3.

Minh Thư.

Trong khi đó, Phương Thảo lại tỏ vẻ vô cùng tức giận, và liên tục cho rằng vì Minh Thư không thích mình nên đang cố gắng đả kích mình. Cuộc tranh luận này tạo nên không khí vô cùng căng thẳng cho bữa tiệc cocktail, và các cô gái còn lại cũng không biết phải giải quyết thế nào trước tình huống này.

Không gian yên tĩnh của bữa tiệc bỗng chốc vỡ òa khi ít lâu sau đó, Phương Thảo bật khóc và bỏ đi trước sự chứng kiến của các cô gái khác. Chứng kiến cảnh cãi nhau này, nhiều khán giả bày tỏ sự chán nản đối với các cô gái, nhiều người cho rằng các cô gái tham gia chương trình Anh chàng độc thân là không nên. Vì xét về mặt ngoại hình, 24 cô gái ở nhà chung đều thuộc loại ưa nhìn, vậy nên chẳng có lý do gì lại tranh giành tình cảm của một anh chàng mà họ mới chỉ quen biết thông qua chương trình.

Bật khóc vì tranh giành anh chàng Việt kiều, cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê bai không tiếc lời  - Ảnh 4.

Bật khóc vì tranh giành anh chàng Việt kiều, cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê bai không tiếc lời  - Ảnh 5.

Bật khóc vì tranh giành anh chàng Việt kiều, cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê bai không tiếc lời  - Ảnh 6.

Phương Thảo.

Một số khán giả bình luận: "Tại sao lại khóc vì anh chàng đó trong khi mới quen biết có vài ngày", "Đấu nhau kịch liệt để tranh giành tình yêu. Hết mắng chửi rồi lại khóc lóc, chẳng biết họ đang nghĩ gì nữa", "Có lầm không vậy, việc gì phải khóc như thế, tôi chẳng hiểu nổi cô gái này đang làm gì", "Cũng xinh đẹp, cũng có học thức cao mà sao lại cãi nhau kịch liệt vì một anh chàng thế nhỉ", "Lại còn khóc lóc, đả kích nhau, không biết họ đang nghĩ gì".

Chia sẻ
Đọc thêm