Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính "Anh chàng độc thân" với cô gái có giọng hát "kinh hoàng"

Sở hữu giọng hát khiến ai nghe xong cũng kêu trời từng được "công bố" tại "Giọng ải giọng ai", Cherry Quỳnh khiến khán giả cảm thấy "lo lắng" thay cho Quốc Trung, nam chính chương trình "Anh chàng độc thân".

Sau khi lên sóng 2 tập đầu tiên, chương trình hẹn hò Anh chàng độc thân - The Bachelor đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi format mới lạ, thể theo show hẹn hò gốc của Mỹ. Với format gồm 1 anh chàng "soái ca" đẹp trai, độc thân, thành đạt tuyển chọn trong số 25 cô gái xinh đẹp ra một người phù hợp với mình nhất để yêu, chương trình đã tạo nên không ít phản ứng trái chiều, song vẫn có sức hút vì nhiều khán giả tò mò diễn biến cuộc "tuyển chọn phi tần" của anh chàng này.

Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính Anh chàng độc thân với cô gái có giọng hát kinh hoàng - Ảnh 1.

Ngoài những cô gái được hẹn hò và nhận được hoa hồng từ tay Quốc Trung - nam chính của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên, Cherry Quỳnh là một trong những cô gái nhận được nhiều sự chú ý vì đã khá quen mắt với khán giả. Cô nàng từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình trong đó có cả show hẹn hò Lựa chọn của trái tim, Quý cô hoàn hảoGiọng ải giọng ai...

Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính Anh chàng độc thân với cô gái có giọng hát kinh hoàng - Ảnh 2.

Cherry Quỳnh.

Nhờ sự xuất hiện trở lại lần này của cô nàng mà dân mạng được dịp đào mộ lại đoạn clip phô diễn giọng hát "kinh hoàng" nghe xong chỉ biết kêu trời của Cherry Quỳnh. Hầu hết ai xem xong đoạn clip khoe giọng của Quỳnh trong Giọng ải giọng ai xong đều cảm thấy "lo lắng" thay cho Quốc Trung. Thậm chí một đoạn clip chế cực hài còn được dân mạng cắt ghép thể hiện biểu cảm "chết tôi rồi" của Quốc Trung khi gặp Cherry Quỳnh khiến ai xem xong cũng phải bật cười vì quá hài hước và ghép quá khớp.

Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính Anh chàng độc thân với cô gái có giọng hát kinh hoàng - Ảnh 3.

Cô nàng từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, trong đó có "Giọng ải giọng ai".

Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính Anh chàng độc thân với cô gái có giọng hát kinh hoàng - Ảnh 4.

Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính Anh chàng độc thân với cô gái có giọng hát kinh hoàng - Ảnh 5.

Phản ứng "chết tôi rồi" cực hài hước của Quốc Trung được cắt ghép cực khớp giống như phản ứng thật của Quốc Trung nếu được nghe Quỳnh hát.

Clip chế "Anh chàng độc thân": Quốc Trung phát hoảng khi nghe giọng hát "kinh hoàng" của Cherry Quỳnh

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là một clip chế mang tính chất hài hước và gây cười mà thôi. Đối với Quốc Trung thì việc chọn ra một người bạn đời anh yêu không chỉ phụ thuộc vào việc cô ấy hát hay hay dở tệ. Cherry Quỳnh hiện tại đã phải chia tay cuộc đua giành chiếc vé cuối cùng được đến bên cạnh Quốc Trung trong tập 2 vừa được phát sóng ngày 21/8.

Cười ngất với clip chế phản ứng của nam chính Anh chàng độc thân với cô gái có giọng hát kinh hoàng - Ảnh 7.

Cherry Quỳnh đã chia tay chương trình trong tập 2.

Chương trình Anh chàng độc thân được phát sóng định kỳ vào lúc 20g30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm