Như Ý - Châu Tấn "đụng độ" Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua

Nếu mẹ chồng Chân Hoàn ghê gớm thì con dâu Như Ý cũng thuộc hàng "chẳng phải dạng vừa đâu".

Tối 3/9, Website Tencent của Trung Quốc tiếp tục phát sóng những tập phim hấp dẫn của Hậu cung Như Ý truyện. Bên cạnh đó, phía Tencent cũng "nhá hàng" các đoạn clip hé lộ tình tiết, ghi lại hành trình của Nhàn Phi - Như Ý (Châu Tấn) sau khi thoát khỏi lãnh cung.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 1.

Như Ý - Nhàn Phi.

Như Ý được gả cho Hoằng Lịch - Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) từ khi người còn là Tứ A Ca, chưa được Ung Chính cho kế vị. Hoằng Lịch vốn là con trai của một cung nữ, về sau người được giao cho Hy Quý Phi - Chân Hoàn (Ô Quân Mai) nhận làm con trai. Trước khi tiên đế Ung Chính qua đời, Chân Hoàn đã lật đổ Hoàng hậu Nghi Tu (Trần Xung). Mà oái oăm ở chỗ, Như Ý chính là cháu gái của Hoàng hậu Nghi Tu. Thế nên, ngay từ khi mới gặp mặt lần đầu, Chân Hoàn đã bày tỏ sự chán ghét đối với Như Ý. Đến lúc Hoằng Lịch lên ngôi Hoàng đế, Chân Hoàn cũng nghiễm nhiên trở thành Hoàng Thái hậu. Nhưng vì mặc cảm thân phận của mình, Hoằng Lịch - Càn Long luôn có sự nhường nhịn nhất định đối với Hoàng Thái hậu Chân Hoàn.

Vì Càn Long quá yêu thương Như Ý, nên Chân Hoàn đành ngậm bò hòn làm ngọt cho nàng ta làm Nhàn Phi. Đến lúc Như Ý bị tỳ nữ A Nhược vu oan giá họa, cũng chính Hoàng Thái hậu là người giáng Như Ý thành Quý nhân. Sau đó, Tử Cấm Thành xảy ra án mạng, cũng là Hoàng Thái hậu gây sức ép cho Càn Long, buộc người phải đưa Như Ý vào lãnh cung.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 2.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 3.

Hoàng Thái hậu - Chân Hoàn.

"Hậu cung Như Ý truyện": Cuộc đối đáp căng não, mưu kế thâm sâu của Như Ý và Chân Hoàn

Trong lần trở về này, Như Ý không ngại ngần đến gặp Hoàng Thái hậu để nói chuyện. Quả là những người thông minh, vừa mở miệng ra đối đáp đã biết đối phương nghĩ gì. Hoàng Thái hậu khen ngợi Như Ý lắm chiêu nhiều kế, dám tự đầu độc mình để làm Càn Long rối trí. Càn Long vốn nặng tình với Như Ý, chỉ cần biết nàng gặp nguy hiểm, chắc chắn sẽ đưa nàng rời khỏi lãnh cung ngay lập tức.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 5.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 6.

Cuộc nói chuyện đầy mưu mẹo của mẹ chồng và nàng dâu.

Hoàng Thái hậu nói với Như Ý rằng: "Ngày hôm nay, cả hậu cung này đều nghi ngờ Quý Phi và A Nhược hạ độc ngươi. Ngươi quá là thông minh, đến cả Hoàng hậu Phú Sát cũng bị đưa vào vòng nghi vấn. Ngươi làm cho Hoàng đế lo lắng không yên, không hạ độc chính mình thì làm sao có thể giữ lại mạng sống để đợi người khác đến cứu".

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 7.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 8.

Như Ý - Châu Tấn đụng độ Chân Hoàn: Cặp mẹ chồng - con dâu ghê gớm ai cũng chào thua  - Ảnh 9.

Đến lúc này, Như Ý liền hạ mình, xin được Hoàng Thái hậu làm người đỡ đầu. Sau quãng thời gian thu mình vì chuyện của Hoàng hậu Nghi Tu, cuối cùng Như Ý cũng chịu đứng về phe Hoàng Thái hậu Chân Hoàn. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm chán ghét nhau, 2 người phụ nữ thông minh bậc nhất Hậu cung Như Ý truyện trò chuyện một cách thoải mái và cởi mở. Một bên là Chân Hoàn lừng danh thiên hạ, nắm giữ cả hậu cung trong tay. Một bên lại là Như Ý - Nhàn Phi, người được Càn Long yêu thương hết mực.

Cuộc trò chuyện cân não, đầy mưu mẹo của Chân Hoàn - Như Ý được khán giả nhận xét: "Phải ngẫm nghĩ một lúc mới hiểu hết 2 người này đang nói những gì", "Như Ý cuối cùng cũng gạt bỏ sĩ diện để làm hòa với Chân Hoàn", "Mẹ chồng - con dâu trong truyền thuyết là đây", "Về phe của Hoàng Thái hậu cũng không sai lầm đâu. Đừng dại mà đụng vào Chân Hoàn chị Như Ý à", "Nếu liên minh này thực sự được thiết lập thì hậu cung phải gọi là dậy sóng", "Có khi nào Hoàng Thái hậu chống lưng cho Như Ý xử A Nhược không nhỉ".

Chia sẻ
Đọc thêm