BÀI GỐC Hai tháng liền không thấy chồng về quê, cảm thấy bất an nên tôi đã đi thăm để rồi suýt ngất khi phát hiện tình trạng của anh ấy

Hai tháng liền không thấy chồng về quê, cảm thấy bất an nên tôi đã đi thăm để rồi suýt ngất khi phát hiện tình trạng của anh ấy

Khi cánh cửa phòng hé mở tôi choáng váng với hình ảnh chồng đang nằm trên giường.

2 Chia sẻ

Bắt gặp người yêu mua que thử thai ở tiệm thuốc, tôi hốt hoảng hỏi thăm nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi vô cùng bấn loạn

Không tin tưởng lý do cô ấy đưa ra tôi quyết truy hỏi đến cùng về chiếc que thử thai nhưng càng khiến bản thân rối trí.

Tôi và Đào yêu nhau được 2 tháng rồi, cả hai chúng tôi làm cùng công ty, tính cách có nhiều điểm tương đồng và cách nói chuyện cũng rất hợp nhau. Chính vì thế ngay từ lúc yêu tôi đã xác định cô ấy sẽ là vợ tương lai của mình.

Mới yêu nhau nhưng nhiều lần Đào chủ động lấn sân muốn tôi quan hệ trước hôn nhân. Những lần như thế tôi luôn tìm cách từ chối bởi chưa sẵn sàng làm chuyện ấy. Tôi muốn chọn thời điểm thích hợp để hai đứa có những giây phút ngọt ngào đầu tiên của nhau.

Bỏ ngoài tai những câu nói của tôi, Đào vẫn cố dụ dỗ tôi ngủ lại phòng cô ấy qua đêm. Tôi cảm thấy có điều gì bất an, mới yêu nhau mà cô ấy quá chủ động. Đáng lẽ là con gái, cô ấy phải rụt rè e dè chuyện này chứ.

Đằng này Đào giận tôi ra mặt, cô ấy trách là tôi yếu sinh lý, không thích chuyện tình dục, thậm chí còn nghi ngờ tôi nữa. Trước những câu khích bác của người yêu, tôi giận lắm.

Bắt gặp người yêu mua que thử thai ở tiệm thuốc, tôi hốt hoảng chạy đến hỏi nhưng cô ấy lại bình tĩnh trả lời khiến tôi vô cùng bấn loạn - Ảnh 1.

Mới yêu nhau nhưng nhiều lần Đào chủ động lấn sân muốn tôi quan hệ trước hôn nhân. (Ảnh minh họa)

Giận Đào liền 3 ngày, sau đó nhớ chịu không nổi nữa nên tôi tính sẽ đến làm hòa trước. Thế nhưng bất ngờ nhìn thấy cô ấy mua thuốc ở gần nhà. Tưởng người yêu bị bệnh nên tôi bước vào định hỏi thăm, ngờ đâu lại thấy chị bán thuốc lấy ra hộp đựng que thử thai đưa cho Đào. Đào thấy tôi thì bối rối cất ngay vào túi. Tôi hoảng hốt hỏi thì Đào bảo rằng mua giúp chị hàng xóm, người đó xấu hổ, sợ người quen biết được nên không dám ra tiệm thuốc hỏi. Nghe những gì người yêu nói rất hợp lý nhưng tôi có cảm giác bất an. Liệu có phải Đào đang mang thai không?

Khi về đến phòng, thấy bạn gái vẫn giữ khư khư chiếc que thử thai thì tôi bảo sao không đưa cho chị hàng xóm dùng sớm để biết kết quả đỡ lo lắng. Thế nhưng Đào bảo lúc nào đưa cũng được, còn giờ là thời gian để chúng tôi tâm sự.

Không muốn trở thành người đổ vỏ nên tôi hỏi thẳng: "Liệu que thử thai đó dùng cho em phải không? Có gì cứ nói thật anh sẽ gánh vác khó khăn cùng em".

Đào nhìn tôi với ánh mắt trách móc rồi khóc toáng lên, nói tôi không tin cô ấy trong sạch, yêu nhau mà nghi ngờ thế thì chia tay sớm cho khỏe. Không chịu nổi nước mắt của người yêu, tôi hốt hoảng xin lỗi và nói là không bao giờ nghi ngờ cô ấy nữa.

Ra về mà lòng tôi bất an vô cùng, theo mọi người bây giờ tôi phải làm gì để biết chắc chắn bạn gái không mang thai đây? 

(huyhieu...@gmail.com)

Bắt gặp người yêu mua que thử thai ở tiệm thuốc, tôi hốt hoảng chạy đến hỏi nhưng cô ấy lại bình tĩnh trả lời khiến tôi vô cùng bấn loạn - Ảnh 2.


Chia sẻ
Đọc thêm