Giòn, xốp, hương vị patê béo thơm lừng, không dầu mỡ, đủ dưỡng chất… chính là những điểm “son” khiến bánh mì que BMQ đang được nhiều gia đình chọn lựa cho bữa sáng của mình.
Bánh mì que giòn thơm với lớp vừng bên ngoài càng hấp dẫn, cách làm cũng không quá phức tạp đâu, bạn hãy thử bắt tay vào làm với công thức dưới đây nhé!
Hải Phòng là "đất" quà vặt và bánh mì cay là một “thương hiệu” đặc sản của đất cảng. Mùa đông giá lạnh, nhiều người Hải Phòng lại thèm được ngồi xúm xít quanh lò bánh mì trên vỉa hè, chuyện phiếm với bạn bè và nhâm nhi bánh mì cay.