Bị "ném đá" vì khoe thân, lấy tay che ngực, Linh Chi gay gắt: Mong các cô gái hãy đập đi xây lại để được xinh đẹp

Chia sẻ của Linh Chi nhận phải rất nhiều gạch đá từ dư luận.

Mới đây, bạn gái Lâm Vinh Hải - Linh Chi gây chú ý khi khoe ảnh bán nude, lấy tay che ngực đầy lên trang cá nhân. Tuy nhiên, gây tranh cãi nhất đó chính là dòng chia sẻ của Linh Chi, đặc biệt là lời khẳng định:  "Là vì độ tui mà không độ mí bạn".

Ngay sau chia sẻ của Linh Chi, nhiều người bày tỏ thái độ với câu nói có phần "tự tin thái quá" của cô và khẳng định rằng vẻ đẹp của Linh Chi chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi chẳng có gì đáng khoe khoang. 

Bị "ném đá" vì khoe thân, lấy tay che ngực trần, Linh Chi gay gắt: Mong các cô gái hãy đập đi xây lại để được xinh đẹp  - Ảnh 1.

Trước chỉ trích, Linh Chi nhanh chóng dằn mặt: "Đó chỉ là câu viết vui, không đụng chạm ai. Tôi cũng khoe body của mình. Mọi người đang suy diễn vấn đề. Mọi người đừng mất thời gian soi xét bàn tán về người khác.

 Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai cả, đó là cách làm mình trở nên đẹp hơn. Nếu ai phẫu thuật cũng đẹp thì tôi mong các cô gái hãy đập đi xây lại để được xinh đẹp và tự tin hơn. Còn không thì đừng dìm người khác mà không nhìn lại mình".

Từ sau khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Vinh Hải, Linh Chi không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Cô liên tục bị chỉ trích vì những hành động có phần phản cảm và những tranh cãi không đáng có trên mạng xã hội.

Bị "ném đá" vì khoe thân, lấy tay che ngực trần, Linh Chi gay gắt: Mong các cô gái hãy đập đi xây lại để được xinh đẹp  - Ảnh 2.

Bị "ném đá" vì khoe thân, lấy tay che ngực trần, Linh Chi gay gắt: Mong các cô gái hãy đập đi xây lại để được xinh đẹp  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm