Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại "Nhanh như chớp nhí", Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp "ế"

Trong tập 21 "Nhanh như chớp nhí", lần thứ 2 đội trưởng Anh Đức khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chỉ hơn 1 phút đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng liên tiếp.

Đúng như lời MC Trấn Thành tuyên bố, những cô gái từng từ chối Anh Đức sẽ phải hối tiếc trước một chàng trai thông minh, tư duy nhanh nhạy và đặc biệt 2 lần ghi danh kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí. Quả thật, Anh Đức chính là đội trưởng đầu tiên "chạm đỉnh" đến 2 lần trong thời gian tích tắc tại Nhanh như chớp nhí.

Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại Nhanh như chớp nhí, Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp ế - Ảnh 1.

Băng băng 1 mạch đến đích, phong cách chơi rất "ngầu", không gấp gáp nhưng vô cùng dứt khoát đã giúp anh xuất sắc giành trọn 10 triệu đồng một cách ngoạn mục trong sự vui mừng và ngỡ ngàng của đồng đội, khán giả lẫn đối thủ trong tập 21 của chương trình. Ở loạt các câu hỏi về ca dao tục ngữ, câu hỏi kiến thức, thậm chí câu hỏi mẹo, Anh Đức đều khiến người xem "phục sát đất" khi lý giải một cách vô cùng tuyệt vời. Nhờ cú bứt phá xuất thần, Anh Đức đã mang chiến thắng chung cuộc về cho đồng đội mình.

Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại Nhanh như chớp nhí, Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp ế - Ảnh 2.

Nếu như Anh Đức mang vinh quang về cho team mình thì đội trưởng Lê Giang hơi thất thủ 1 chút khi chỉ chinh phục 2 câu trả lời chính xác và lọt vào danh sách những đội trưởng có câu trả lời đúng ít nhất trong chương trình. Dù vậy, Lê Giang lại đóng góp nhiều tiếng cười sảng khoái đến với khán giả.

Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại Nhanh như chớp nhí, Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp ế - Ảnh 3.

Tập 21 "Nhanh như chớp nhí": Anh Đức lập kỷ lục 2 lần giành được giải thưởng 10 triệu của chương trình

Ở vòng đối đầu giữa Vĩnh Khang và Hoàng Long, mọi câu hỏi "hack não" của MC Trấn Thành đều không thể làm khó 2 bé. Vĩnh Khang thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và trí nhớ siêu đẳng khi mang về 6 điểm cho mình. Riêng bé Hoàng Long, dù nhạy bén và sở hữu kiến thức sâu rộng nhưng vì bỏ lỡ câu hỏi tưởng chừng như cho không lại khiến bé ngậm ngùi dừng chân ở mốc số 5.

Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại Nhanh như chớp nhí, Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp ế - Ảnh 5.

Tập 21 "Nhanh như chớp nhí": Nhí thông minh bỏ lỡ 10 triệu vì điều này

Phần tỷ thí giữa 2 nhí Ngọc Hạnh và Sơn Ca khiến người xem không chỉ ngạc nhiên mà còn mang đến tràng cười không dứt vì khả năng biện luận dí dỏm. Sự quyết đoán ở tất cả câu hỏi đã giúp Ngọc Hạnh chiến thắng trước bé Sơn Ca với tỷ số 7 – 6.

Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại Nhanh như chớp nhí, Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp ế - Ảnh 7.

Riêng cuộc chiến cân não của 2 "soái ca" Gia Phúc và Bảo Nam lại vô cùng gay cấn khi san bằng số điểm là 4. Ở phần thi của 2 bé, người xem liên tục chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị.

Thắng 2 lần liên tiếp và lập kỷ lục mới tại Nhanh như chớp nhí, Anh Đức vẫn không thoát nổi kiếp ế - Ảnh 8.

Tập 22 với sự tham gia của 2 đội trưởng Long Đẹp Trai và Puka cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 06/01/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm