Bạn thân chia sẻ lại bức ảnh hiếm một nhà 3 người của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương nhìn mà thắt lòng

Tấm hình cũ của Mai Phương bên cạnh con gái và ca sĩ Phùng Ngọc Huy được chính nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ lại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Gia Bảo đã chia sẻ lại những hình ảnh cũ kèm lời tạm biệt tới người bạn thân thiết Mai Phương.

Dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng sự ra đi của Mai Phương vẫn khiến nhiều người xót xa tiếc nuối. 

Bạn thân chia sẻ lại bức ảnh hiếm một nhà 3 người của Phùng Ngọc Huy và cố nghệ sĩ Mai Phương, ai cũng thấy nghẹn lòng - Ảnh 1.

Gia Bảo chia sẻ: "Đi yên lòng rồi nha bà bạn. Tui nghĩ tấm hình đầu tiên sẽ là tấm hình bà thích nhất. Tiễn bà nha Mai Phương. Kiếp sau có duyên gặp lại nha từng rất thân với nhau hơn mười mấy năm trước, nhớ mãi những kỷ niệm của chúng ta. Sau này tui ăn mì Hàn Quốc sẽ luôn nhớ đến bà. Thương lắm bà Mai Phương lùn tịt".

Bạn thân chia sẻ lại bức ảnh hiếm một nhà 3 người của Phùng Ngọc Huy và cố nghệ sĩ Mai Phương, ai cũng thấy nghẹn lòng - Ảnh 2.

Cùng với những dòng tâm sự của mình, nghệ sĩ Gia Bảo còn chia sẻ lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng Mai Phương. Trong đó, tấm ảnh hiếm hoi một nhà 3 người của cố nghệ sĩ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy cùng con gái Lavie lại khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng. Không khó để nhận ra, đây là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc của Mai Phương với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Mới đây, nghệ sĩ Phùng Ngọc Huy cũng tiết lộ anh đã được toàn quyền nuôi bé Lavie. Hiện tại bé Lavie vẫn ở cùng 2 bảo mẫu và có gia đình bên nội hỗ trợ việc chăm sóc.

Chia sẻ
Đọc thêm