Khoe ảnh chơi cùng 2 con nhỏ, Tăng Thanh Hà lại được khen vì tính tiết kiệm, biết tận dụng đồ cũ

Mặc dù đã rất lâu không có nhiều hoạt động trong showbiz nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng.

Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều sao Việt đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Nhiều người lựa chọn nấu nướng, tập làm bánh hay những món ăn ngon để chia sẻ cho bạn bè trong mùa dịch. Có người thì làm vườn, sửa sang dọn dẹp nhà cửa.

Cũng như mọi người, Tăng Thanh Hà dành nhiều thời gian hơn cho 2 con nhỏ. Bên cạnh những lúc chăm sóc cây cối, nấu ăn bà mẹ 2 con đều chơi cùng 2 con, việc mà trước đây cô không thể làm quá thường xuyên vì còn bộn bề công việc.

Trên story Instagram của mình, Tăng Thanh Hà đã khoe hình ảnh chơi đùa cùng 2 con. Mặc dù không có ai lộ diện trong tấm hình nhưng mọi người đều có thể nhận ra đây là đồ chơi của 2 con Tăng Thanh Hà.

Không khó để nhận ra, Tăng Thanh Hà đã tận dụng tấm bìa carton cũ để cho các con vẽ chơi, vừa giúp các con học được tính tiết kiệm vừa bảo vệ được môi trường.

Khoe ảnh chơi cùng 2 con nhỏ, Tăng Thanh Hà lại được khen vì chi tiết nhỏ này  - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà khoe hoa quả tại vườn cây của mình.

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân cuộc sống của mình trong những ngày giãn cách xã hội, vừa chăm sóc cây cối trong nhà, nấu ăn, chăm con, dạy con học.

Chia sẻ
Đọc thêm