Chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương, bạn thân còn tiết lộ khả năng phát triển trong tương lai của bé

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lavie trong hình ảnh mới nhất rất vui vẻ và hồn nhiên, bạn thân Mai Phương cho biết hiện tại bé vẫn an toàn.

Dù Mai Phương đã qua đời nhưng những lùm xùm liên quan đến việc ai sẽ là người nuôi bé Lavie vẫn chưa kết thúc. 

Trong khi bố ruột của bé là Phùng Ngọc Huy đang làm mọi cách ở Mỹ để được đón con về sống với mình thì tại Việt Nam, bạn bè của Mai Phương luôn quan tâm sát sao đến tình hình của bé Lavie. Đồng thời, dư luận cũng xảy ra nhiều tranh cãi khi những đoạn clip về mối quan hệ không tốt giữa Mai Phương và mẹ ruột được tung ra.

Giữa hoàn cảnh rắc rối này, mới đây ca sĩ Nguyễn Huy - một người bạn thân của Mai Phương đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bé Lavie cùng lời trấn an mọi người rằng hiện tại Lavie vẫn được an toàn. 

Bạn thân chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương, tiết lộ khả năng phát triển trong tương lai của bé - Ảnh 2.

Bạn thân chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương, tiết lộ khả năng phát triển trong tương lai của bé - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ Lavie rất có năng khiếu về hội họa, nặn tượng nên trong tương lai nếu được giáo dục tốt, bé sẽ có nhiều khả năng đi theo ngành thiết kế đồ họa.

Bạn thân Mai Phương cũng giải đáp thêm thắc mắc của nhiều người về sự việc ồn ào giữa mẹ của cố diễn viên và bạn bè cô. Anh khẳng định bạn bè Mai Phương không hề muốn "cướp" cháu ra khỏi tay ông bà mà chỉ muốn bảo vệ cho Lavie được an toàn và phát triển bình thường như nguyện vọng của Mai Phương.

Bạn thân Mai Phương lên tiếng về tình hình hiện tại của bé Lavie và sự việc với bố mẹ cố diễn viên.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Huy:

"Nhiều bạn bè inbox cho Taka về nhiều link phản pháo của gia đình sau bài viết Taka đăng tải. Mình sẽ nói đơn giản thế này:

1. Hiện tại Lavie đang tạm thời an toàn.

2. Về những gì đã đăng, Taka sẽ không xóa và sẽ hỗ trợ hết mình cho chính quyền khi cần hỗ trợ thông tin điều tra. Một thông tin nữa là vì sao Trương Bảo Như đến nhà? Phương đã gọi 113 để cầu cứu nhưng không được nên mới gọi Như báo cảnh sát qua cứu để đưa Phương trở lại bệnh viện. Nếu thực sự Phương không có vấn đề thì vì sao ông bà 1, 2 cản không cho Như vào và nếu không vấn đề thì Phương đã không gọi điện nhờ bạn đến cứu.

3. Về cơ bản thì ông bà cũng yêu con cháu chứ không phải không...

Mong muốn không phải là cướp con khỏi tay ông bà vì ông bà cũng đã mất con giờ mất cháu cũng rất tội,... Mong muốn đưa Lavie cho gia đình khác để con được an toàn và phát triển bình thường là nguyện vọng của Phương, đương nhiên ông bà vẫn có thể đến thăm mỗi tuần hoặc gọi điện mỗi ngày đến khi ông bà thực sự bình tĩnh trở lại.

Lavie rất thích vẽ và hội họa, nặn tượng, tô màu... Nên nếu được học ở trường Quốc tế mà cô Ốc xin tài trợ đến năm 18 tuổi thì con rất có nhiều khả năng phát triển theo ngành thiết kế đồ họa.

Đây là lần cuối cùng Taka lên tiếng về vấn đề này, không đưa thêm bất kỳ bình luận nào và xin từ chối trả lời phỏng vấn từ toàn thể báo chí vì mình không có nhu cầu nổi tiếng. Còn thông tin mà mình đưa ra có tính xác thực hay không? Mình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ hỗ trợ hết mình nếu công an cần thu thập thêm bằng chứng để điều tra.

Bình yên nhé Lavie, mọi người vẫn sẽ luôn dõi theo và bảo vệ con gái".

Chia sẻ
Đọc thêm