"Bản sao" Tzuyu hát nhảy cực đỉnh trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ vì điều này

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Bản sao" Tzuyu - Rima đã có màn thể hiện ấn tượng, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Show thực tế tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE - Nizi Project đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong tập phát sóng mới nhất, các thí sinh tiếp theo có nhiệm vụ trình diễn ca khúc mà mình tự tin nhất trước ông trùm Park Jin Young sau khoảng thời gian dài tập luyện tại trụ sở JYP.

Ở vòng này, cô nàng Rima được mệnh danh là "ngọc nữ" mới của JYP khi sở hữu nhan sắc không thua kém gì "đàn chị" Tzuyu đã có màn thể hiện ấn tượng. Trên sân khấu, Rima đã trình diễn bản hit Honey do chính ông trùm JYP sáng tác vô cùng tự tin thu hút sự chú ý của khán giả.

"Bản sao" Tzuyu hát nhảy cực đỉnh trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ vì điều này - Ảnh 2.

Rima trình diễn Honey trên sân khấu Nizi Project

Mặc dù "cân" được cả phần hát và nhảy, tuy nhiên tiết mục của Rima vẫn chưa thể chinh phục Park Jin Young: "Điều tôi mong đợi ở các cô gái trong vòng này không phải là làm tốt hay hay chưa tốt, mà tôi muốn xem các bạn có thể phát triển như một nghệ sĩ đến mức nào, và tôi chắc chắn màn trình diễn của bạn không ổn định. Bạn đã chọn một bài hát và nhảy theo phong cách mà bạn chưa từng làm trước đây.

Nó giống như bạn đang copy màn trình diễn của tôi vậy. Tôi chỉ muốn bạn thoải mái nhất. Bạn cứ là Rima, đừng làm một phiên bản của ai khác".

"Bản sao" Tzuyu hát nhảy cực đỉnh trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ vì điều này - Ảnh 4.

"Bản sao" Tzuyu hát nhảy cực đỉnh trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ vì điều này - Ảnh 5.

Park Jin Young cho rằng Rima chỉ đang "copy" phần trình diễn trước kia của mình.

Với những lời nhận xét đầy khắt khe của ông trùm Park Jin Young, "bản sao" Tzuyu đã không nhận được thẻ cube tích điểm và có cơ hội để ra mắt. Đây cũng là lý do khiến khán giả cảm thấy không vừa lòng, bởi trên thực tế, dàn thực tập sinh của Nizi Project thiếu rất nhiều kỹ năng. Trong khi đó, Rima "cân" được cả hát, nhảy, ngoại hình xinh đẹp và gia thế khủng.

"Bản sao" Tzuyu hát nhảy cực đỉnh trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ vì điều này - Ảnh 6.

"Bản sao" Tzuyu hát nhảy cực đỉnh trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ vì điều này - Ảnh 7.

Khán giả cảm thấy khó chịu khi Rima không nhận được thẻ cube của Park Jin Young.

Chỉ còn 1 vòng nữa, dàn thực tập sinh được debut sẽ chính thức lộ diện. Liệu rằng, Rima sẽ chinh phục giám khảo khó tính Park Jin Young? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nizi Project phát sóng vào tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, lúc 23g30 trên kênh Sukkuri TV.

Chia sẻ
Đọc thêm