Center nhóm nữ "em gái" TWICE hát live đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon nhưng vẫn bị ông trùm JYP chê tơi bời

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô nàng Nina đã không có màn thể hiện thành công trong vòng tiếp theo của show thực tế "Nizi Project".

Tập 3 show thực tế Nizi Project đã chính thức lên sóng tối 30/4. Đây là chương trình do JYP sản xuất nhằm tìm ra nhóm nữ mới cùng "đàn chị" TWICE tấn công thị trường Nhật Bản.

Trong tập này, các thí sinh tiếp theo sẽ có nhiệm vụ trình diễn ca khúc mà mình tự tin nhất trước ông trùm Park Jin Young sau khoảng thời gian dài tập luyện tại trụ sở JYP.

Ở vòng thi này, cô nàng Nina chính là thí sinh được chú ý nhiều nhất khi được Park Jin Young lựa chọn để trở thành center trong đội hình girlgroup tiềm năng và từng được đánh giá là sở hữu giọng hát đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon (TWICE).

Center nhóm nữ "em gái" TWICE hát live đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon nhưng vẫn bị ông trùm JYP chê tơi bời - Ảnh 2.

Thay vì lựa chọn những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ nhà JYP như thí sinh khác, Nina đã có một bước đi khá táo bạo khi trình diễn bản hit Attention của Charlie Puth. Trên sân khấu, nữ thực tập sinh đã trình diễn với giọng hát đầy nội lực của mình nhằm chinh phục vị giám khảo khó tính Park Jin Young.

Nina trình diễn Attention của Charlie Puth

Tuy nhiên trái với dự đoán của khán giả, màn thể hiện của Nina lại bị Park Jin Young chê tơi bời chỉ vì cô nàng đang cố thể hiện bản thân hát khỏe mà quên mất phải đặt cảm xúc vào trong bài hát: "Thật đáng kinh ngạc đối với một cô bé chỉ mới 14 tuổi nhưng sở hữu giọng hát khỏe, tuy nhiên thành thật mà nói thì bạn thiếu sự tinh tế. Tôi biết là bạn đang muốn chứng minh cho tôi thấy là bạn hát live tốt nhưng mà cảm xúc của bài hát cũng rất quan trọng. Tôi rất kỳ vọng vào bạn nhưng bây giờ tôi lại rất thất vọng".

Center nhóm nữ "em gái" TWICE hát live đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon nhưng vẫn bị ông trùm JYP chê tơi bời - Ảnh 4.

Center nhóm nữ "em gái" TWICE hát live đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon nhưng vẫn bị ông trùm JYP chê tơi bời - Ảnh 5.

Park Jin Young bày tỏ sự thất vọng đối với tiết mục của Nina.

Bên cạnh phần dự thi gây thất vọng của Nina, JYP cũng đã tiết lộ bảng xếp hạng vị trí của các thí sinh trong tuần này. Theo đó, Miihi đang là thực tập sinh chiếm giữ vị trí số 1. Trong khi đó dù không nhận được đánh giá cao của Park Jin Young nhưng Nina vẫn đang xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng do khán giả bình chọn.

Center nhóm nữ "em gái" TWICE hát live đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon nhưng vẫn bị ông trùm JYP chê tơi bời - Ảnh 6.

Center nhóm nữ "em gái" TWICE hát live đỉnh hơn cả "đàn chị" Nayeon nhưng vẫn bị ông trùm JYP chê tơi bời - Ảnh 7.

Top 10 thí sinh được khán giả quốc tế bình chọn nhiều nhất trong tuần này.

Chia sẻ
Đọc thêm