MAMA 2019: Jackson (GOT7) đơ người khi Hwasa ngồi lên đùi Park Jin Young, sốc nhất là màn "dằn mặt" của chủ tịch JYP

Phản ứng cực hài hước của anh chàng Jackson (GOT7) khiến fan không thể nhịn cười.

MAMA 2019 đã mang đến cho khán giả rất nhiều màn trình diễn đáng nhớ và một trong những sân khấu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất phải kể đến phần biểu diễn của chủ tịch JYP - Park Jin Young và Hwasa (MAMAMOO).

Nguyên nhân khiến sân khấu này thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả không chỉ vì sự kết hợp ít ai ngờ đến hay sự trở lại của chiếc quần nylon đã làm nên thương hiệu của Park Jin Young mà còn vì biểu cảm hài hước đến từ "đàn con" GOT7, trong đó phải kể đến anh chàng Jackson.

[MAMA 2019] Don't leave me - Hwasa & Park Jin Young

Cụ thể khi kết thúc tiết mục Don't leave me, Hwasa đã bất ngờ ngồi lên đùi chủ tịch Park trong trang phục nhựa táo bạo và có phần kỳ quặc. Chứng kiến cảnh tượng này, Jackson trưng ra khuôn mặt "đơ toàn tập". 

Khoảnh khắc này được máy quay lia tới đúng lúc đã nhanh chóng gây bão trên tất cả các trang mạng xã hội khiến tất cả những khán giả đang theo dõi trực tiếp MAMA 2019 tại sân vận động Nagoya, Nhật Bản lẫn khán giả theo dõi qua livestream phải bật cười.

MAMA 2019: Jackson (GOT7) đơ người khi Hwasa ngồi lên đùi Park Jin Young, sốc nhất là màn "dằn mặt" của chủ tịch JYP  - Ảnh 3.

Biểu cảm "đơ mặt" của Jackson với tiết mục của Hwasa và Park Jin Young khiến khán giả không nhịn được cười.

Ngay sau lễ trao giải MAMA 2019 bài báo nói về biểu cảm của Jackson đạt hơn 100 nghìn lượt xem và giữ vị trí số 1 trên trang chủ Naver. Thậm chí, đoạn video cắt ngắn này trên Twitter cũng có hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau nửa ngày đăng tải.

MAMA 2019: Jackson (GOT7) đơ người khi Hwasa ngồi lên đùi Park Jin Young, sốc nhất là màn "dằn mặt" của chủ tịch JYP  - Ảnh 4.

Bài báo nói về biểu cảm của Jackson đạt vị trí số 1 trên Naver và có hơn 100 nghìn người xem.

MAMA 2019: Jackson (GOT7) đơ người khi Hwasa ngồi lên đùi Park Jin Young, sốc nhất là màn "dằn mặt" của chủ tịch JYP  - Ảnh 5.

Đoạn video cắt ngắn biểu cảm của Jackson trên Twitter cũng đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Ngay sau khoảnh khắc gây bão của Jackson được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, chủ tịch JYP cũng đã có màn "đáp trả" dành cho cậu học trò của mình khi đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Tại sao chứ? Anh lại làm gì sai nữa à?" khiến khán giả không nhịn được cười.

MAMA 2019: Jackson (GOT7) đơ người khi Hwasa ngồi lên đùi Park Jin Young, sốc nhất là màn "dằn mặt" của chủ tịch JYP  - Ảnh 6.

Chủ tịch Park Jin Young "dằn mặt" học trò cưng của mình.

Được biết cách đây 4 năm, tại MAMA 2015, một tình huống tương tự cũng xảy ra khi phản ứng của GOT7 với màn trình diễn của JYP khiến khán giả không thể nhịn cười và cũng trở thành chủ đề gây sốt tại lễ trao giải năm đó.

GOT7 không nhịn được cười với tiết mục của chủ tịch Park Jin Young

Chia sẻ
Đọc thêm