Bán sandwich "siêu đơn giản" giá 2 triệu đồng, nhà hàng này còn khiến nhiều người choáng với bữa tối có giá trên trời

Một nhà hàng ở Nhật vừa được dịp khiến dân tình sửng sốt khi bán những chiếc sandwich kẹp thịt giá 8.650 JPY (tương đương 2 triệu VND) nhưng đáng chú ý hơn vẫn là số tiền khách bỏ ra để ăn trưa và ăn tối tại đây.

Những món ăn bình dân, quen thuộc nhưng lại được bán với mức giá "trên trời" không còn là điều quá xa lạ với những người đam mê ẩm thực. Đâu đó, chắc hẳn không ít người trong số chúng ta đã từng có dịp chứng kiến bát phở tiền triệu hay chiếc bánh mì trăm đô. 

Những món ăn những tưởng bình dân nhưng lại sở hữu giá thành vượt trội, căn nguyên đến từ thành phần nguyên liệu sử dụng đều là những thứ hảo hạng nhất. Bên cạnh đó, trải nghiệm mà nhà hàng mang đến cho thực khách cũng cao tương xứng.

Bán sandwich "siêu đơn giản" giá 2 triệu đồng, nhà hàng này còn khiến nhiều người choáng với bữa tối có giá trên trời - Ảnh 1.

Không chỉ ở Việt Nam, vừa mới đây, một nhà hàng ở trung tâm thành phố Tokyo, Nhật Bản đã được dịp gây sốt khi bán những chiếc sandwich kẹp thịt với mức giá 8.650 JPY (tương đương 2 triệu VND).

Thực chất, nhà hàng này mang tên Ginza Hirayama, nằm ở quận Ginza sang trọng, hoàn toàn không phải là một địa chỉ kinh doanh bánh sandwich, mà thực sự là một nơi chuyên phục vụ những món bít tết cao cấp.

Bán sandwich "siêu đơn giản" giá 2 triệu đồng, nhà hàng này còn khiến nhiều người choáng với bữa tối có giá trên trời - Ảnh 2.

Mức giá trung bình để có một bữa trưa ở nhà hàng này là 16.500 JPY (tương đương 3,7 triệu VND) và ít nhất 36.300 JPY (tương đương 8,1 triệu VND) cho bữa tối. Với mức giá cao ngất ngưởng của nhà hàng này, việc bỏ ra 2 triệu đồng để được thưởng thức một chiếc sandwich ở đây dường như không phải là thứ giá quá đắt đỏ.

Để có thể xứng đáng với số tiền mà thực khách đã bỏ ra, nhà hàng này đã nâng cấp để cung cấp cho khách mức dịch vụ tương xứng. Cụ thể, thay vì những chiếc túi ni-lông rẻ tiền, nhà hàng đã sử dụng chiếc túi giấy với sắc trắng trang nhã, cao cấp. Hơn hết, thay vì dùng nhựa, nhà hàng này sử dụng những chiếc hộp gỗ cao cấp với dây buộc để có thể đựng chiếc sandwich bên trong. 

Bán sandwich "siêu đơn giản" giá 2 triệu đồng, nhà hàng này còn khiến nhiều người choáng với bữa tối có giá trên trời - Ảnh 4.

Ngay khi vừa mở hộp, phần nhìn của thực khách hoàn toàn bị chinh phục bởi những mặt cắt ngang màu đỏ thẫm và đầy lôi cuốn của những lát bít tết, nằm giữa những miếng bánh mì với lớp vỏ được cắt bỏ, giống như phong cách sandwich ở Nhật Bản. Cách trang trí đẹp đến mức có thể khiến người mua không nỡ động đũa.

Cắn một miếng bánh, thực khách có thể cảm nhận rõ ràng sự cao cấp, thượng hạng của lớp thịt bò bên trong, mềm và tan nhẹ trong miệng. Ginza Hirayama không muốn hương vị của thịt bị ảnh hưởng nhiều nên phần sandwich này chỉ có thịt bò và bánh mì.

(Nguồn: SoraNews24)

Bán sandwich "siêu đơn giản" giá 2 triệu đồng, nhà hàng này còn khiến nhiều người choáng với bữa tối có giá trên trời - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm