Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc

Tập 707 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Phước Lộc không ngần ngại đưa ra hàng loạt tiêu chí mong muốn dành cho nữ chính.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Phước Lộc (35 tuổi) đang làm việc ở Trà Vinh và Thúy Hồng (33 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình Thúy Hồng cho biết cô từng trải qua 3 mối tình. Về phía Phước Lộc, anh chàng cũng từng trải qua 3 mối tình.

Tiếp đến, Thúy Hồng hỏi Phước Lộc có biết nhậu hay không, nam chính cho biết chỉ khi đi đám tiệc mới uống vài ly, còn bình thường không nhậu. Thúy Hồng bộc bạch vì trước khi mất, di nguyện của ba là muốn cô tìm được một người chồng biết nhậu, nếu không sẽ không gả con gái. Còn mẹ thì không muốn con gái cưới phải người chồng nhậu nhẹt bê tha, đó là lý do vì sao cô ế đến bây giờ. Bản thân Thúy Hồng chia sẻ chỉ muốn người chồng của mình biết nhậu nhưng phải có điểm dừng.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 3.

Tiếp đến nữ chính cho biết cô rất ghét ai hứa hẹn, thà không hứa, nếu đã hứa là phải làm. Thêm vào đó là không được trễ hẹn, dù trễ 1 phút cũng không được.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phước Lộc cho biết vì anh là bác sĩ thú y, nhiều khi vào mấy chuồng trại, đất dơ bám trên lưng nên cần 1 bàn tay có thể phủi giúp anh.

Tiếp đến, nam chính cũng đưa 1 tờ giấy nhờ MC Quyền Linh đọc những mong muốn của anh đối với người vợ tương lai như: Ở nhà coi tiệm thú y, đi chợ mua đồ ăn, làm cơm sáng trưa chiều tối cho 2 vợ chồng, ăn xong thì rửa chén. Tối sau khi ăn thì xem lại hàng hóa, soạn đơn hàng,... Đọc chưa hết, anh chàng liền nhờ MC Quyền Linh dừng lại, đừng đọc nữa.

Nghe xong những điều này, nữ chính liền hỏi vì sao cứ bắt cô nấu cơm, rửa chén. Phước Lộc liền đáp nếu như Thúy Hồng bận thì 2 vợ chồng chia sẻ công việc cho nhau. Nữ chính cũng hỏi thêm chẳng lẽ cô không được thuê người làm hay ra ngoài làm việc hay sao, nam chính cho rằng Thúy Hồng có thể đi làm nhưng chỉ làm những công việc bán thời gian thôi.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 5.

Kết quả sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Phước Lộc - Thúy Hồng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 707 còn chào đón Trung Tính (32 tuổi) và Phương Chi (30 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Phương Chi cho biết cô từng trải qua 2 mối tình chính thức nhưng vì người yêu quá gia trưởng nên quyết định chia tay. Về phía Trung Tính, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì tính chất công việc không cố định, người yêu thì quá ghen nên quyết định dừng lại.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trung Tính đặt câu hỏi cho Phương Chi nếu như anh tiếp xúc với nhiều cô gái thì cô có ghen hay không, nữ chính cho biết sẽ ở một mức độ nào đó thì cô mới ghen. Trung Tính cho rằng bản thân anh không hề ghen, quan trọng phải tạo niềm tin với đối phương.

Tiếp đến, Trung Tính nhận xét Phương Chi nhìn vẻ ngoài khá hiền, giống đến 90% hình mẫu bạn gái lý tưởng mà anh đang tìm kiếm. Nam chính cũng hi vọng cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu để đi đến tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 9.

Kết quả, Trung Tính - Phương Chi đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm