Bạn diễn của "em trai Song Hye Kyo" qua đời ở tuổi 32 vì ung thư dạ dày

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Anh từng tham gia bộ phim đình đám "Máy đánh chữ Chicago" bên cạnh Yoo Ah In.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên trẻ Park Ji Hoon đã qua đời ở tuổi 32. Thông tin này được gia đình Park Ji Hoon chia sẻ thông qua tài khoản Instagram cá nhân của nam tài tử. 

Theo đó, anh qua đời vào ngày 11/5 vừa qua sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày. Park Ji Hoon được an táng tại Công viên Blue Soul Memorial ở Ilsan.

Bạn diễn "em trai Song Hye Kyo" qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày - Ảnh 1.

Tin tức trên trang Edaily.

Bạn diễn "em trai Song Hye Kyo" qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày - Ảnh 2.

Park Ji Hoon từng tham gia bộ phim Máy đánh chữ Chicago.

Bạn diễn "em trai Song Hye Kyo" qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày - Ảnh 3.

"Chúng tôi để lại một bài đăng riêng vì sợ những ai không liên lạc được với Park Ji Hoon có thể nghĩ sai. Cám ơn mọi ngươi vì sự an ủi và động viên trong tình hình dịch Covid-19 lan rộng như hiện nay. Cám ơn tất cả, tôi đã có thể tiễn em trai mình lên thiên đường.

Mọi người không chỉ cho tôi mà còn cho gia đình tôi nhiều sức mạnh. Chúng tôi sẽ không quên điều này. Tôi hy vọng chúng ta luôn cẩn trong trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, hãy luôn giữ sức khỏe. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất”, anh trai Park Ji Hoon chia sẻ.

Bạn diễn "em trai Song Hye Kyo" qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày - Ảnh 4.

Sinh năm 1989, Park Ji Hoon là người mẫu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Anh từng tham gia bộ phim đình đám "Máy đánh chữ Chicago" của đài TvN, với sự góp mặt của dàn sao thực lực như Im Soo Jung, "em trai Song Hye Kyo" Yoo Ah In và Go Jung Pyo.

Nguồn: Edaily

Chia sẻ
Đọc thêm